Dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng tại Trảng Bàng, Tây Ninh

VỆ SINH CHUYÊN NGHIỆP AN KHANG là công ty hàng đầu về dịch vụ tổng vệ sinh sau khi xây dựng , tổng vệ sinh sau xây dựng các công trình nhà xưởng, vệ sinh sau xây dựng nhà ở, vệ sinh sau xây dựng các quán cafe, nhà hàng, khách sạn, toàn nhà…vv  Chúng tôi cam kết đem lại cho bạn các dịch vụ tốt nhất với giá hợp lý nhất.

VỆ SINH CÔNG TRÌNH SAU XÂY DỰNG LÀ GÌ ? 

Vệ sinh công trình sau xây dựng là khâu quan trọng và rất cần thiết cho bất kì công trình nào để bàn giao cho chủ nhà, chủ đầu tư. Trong quá trình thi công, các vết bẩn, vết sơn, hóa chất… bám lại trên sàn, trên tường, trên kính hay các dải băng dính dán bảo vệ trong khi thi công còn sót lại là điều không thể tránh khỏi

VỆ SINH CÔNG TRÌNH SAU XÂY DỰNG KHI NÀO ?

Bạn chuẩn bị lên nhà mới, công trình mới. Mọi thứ sau khi xây dựng thật bừa bộn và bạn không biết phải làm sao.

Tự mình vệ sinh công trình sau khi hoàn thành sẽ rất khó khăn với khối lượng công việc, điều này đôi khi vắt kiệt sức lực của bạn mà hiệu quả lại không cao.

Với đội ngũ chuyên nghiệp, thiết bị hiện đại, dịch vụ vệ sinh công trình tại  của An Khang sẽ giúp bạn nhiều hơn những gì bạn có thể nghĩ tới.

 

QUY TRÌNH VỆ SINH SAU XÂY DỰNG TẠI TÂY NINH

– Vệ sinh sau xây dựng: dọn sạch rác thải xây dựng sau khi công trình vừa được xây xong. Các vật liệu này được quét, gom gọn cho vào các bao mang đến điểm tập kết rác.
– Vệ sinh sau xây dựng :Kiểm tra vệ sinh hệ thống điện, ống nước, tránh tình trạng tắc nghẽn khi sử dụng của chủ nhà.
– Vệ sinh sau xây dựng :Dọn sạch và hút bụi, làm thoáng không khí trong phòng trước kho công trình được bàn giao, đưa cho chủ nhà sinh sống, làm việc.
– Vệ sinh sau xây dựng : Làm sạch sàn đá, chà ron, đánh bóng các viền cửa, vách ngăn
– Quy trình vệ sinh công trình gồm 2 bước cơ bản: Phần tinh và phần thô

 TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG TRÌNH SAU XÂY DỰNG TỪ AN KHANG ?

  • Khảo sát báo giá ngay: Dù khách hàng bất cứ nơi đâu tại hay các tỉnh phụ cận miền Đông Nam Bộ hay Đồng bằng Sông Cửu Long… chỉ cần quý khách hàng có nhu cầu An Khang sẽ cử nhân viên tới khảo sát và báo giá ngay.
  • Mức giá hợp lý: Bạn chưa bao giờ sử dụng dịch vụ này?, bạn băn khoăn về mức giá và chất lượng dịch vụ, phiền hà khi gọi tới khảo sát mà bạn không thực hiện dịch vụ? Hãy yên tâm dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại của An Khang luôn làm hài lòng với các tiêu chuẩn khắt khe nhất.
  • Máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng: vệ sinh sau xây dựng tại  luôn trang bị các máy móc vệ sinh hiện đại hàng đầu hiện nay và rất nhiều loại hóa chất chuyên dụng nhằm đáp ứng sự đa dạng từ khách hàng.
  • Dịch vụ đa dạng: vệ sinh sau xây dựng tại Tây Ninh nhận vệ sinh tất cả các loại công trình sau xây dựng khác nhau như: Vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh sàn Epoxy, vệ sinh kính sau xây dựng, vệ sinh trường học, bệnh viện, chung cư cho tới nhà cửa, các shop, cửa vàng, văn phòng làm việc, các trung tâm thương mại, biệt thự…

Liên hệ tư vấn miễn phí dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng tại Tây Ninh ngay hôm nay

ANKHANG® là thương hiệu thuộc TẬP ĐOÀN VỆ SINH CHUYÊN NGHIỆP AN KHANG. Khách hàng có nhu cầu tư vấn và sử dụng dịch vụ hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay đễ được tư vấn , khảo sát, báo giá miễn phí và nhận được nhiều phần và tri ân khách hàng.