An Khang đảm bảo an toàn vệ sinh công nghiệp như thế nào?

An toàn vệ sinh công nghiệp là một trong những yếu tố hàng đầu khi cung cấp dịch vụ này. Đảm bảo an toàn sẽ tránh dẫn đến những tình huống không đáng có, từ đó không ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân viên. Vậy những điều cần lưu ý để đảm bảo an toàn khi vệ sinh là gì? Hãy cùng dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ An Khang tìm hiểu ngay sau đây.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tây ninh

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tây ninh

Dịch vụ vệ sinh nhà ở tây ninh

Cung cấp tạp vụ tây ninh

Cung cấp giúp việc theo giờ tây ninh

Đảm bảo an toàn trong vệ sinh công nghiệp là gì?

Khi nói đến an toàn, đó là đảm bảo rằng người lao động có mọi thứ nguyên vẹn và không gặp bất kỳ nguy hiểm nào. Thuật ngữ an toàn vệ sinh công nghiệp dùng để chỉ sự an toàn của người lao động trong mọi mặt của quá trình làm việc. Sự an toàn này sẽ được thực hiện bằng cách chuẩn bị các thiết bị bảo hộ cần thiết và được giám sát chặt chẽ bởi người giám sát.

Đảm bảo an toàn luôn là vấn đề quan trọng và ưu tiên hàng đầu trong mọi lĩnh vực. Đây là lý do tại sao các mối quan tâm được hệ thống hóa và xuất bản trong sách giáo khoa về vệ sinh và an toàn công nghiệp. Mục đích quảng cáo và định hướng cụ thể cho nhân viên. Các khóa huấn luyện vệ sinh, an toàn lao động nhằm đảm bảo an toàn tốt nhất về thân thể, sức khỏe và tính mạng nhằm hạn chế, ngăn ngừa tai nạn cho công nhân vệ sinh.

Đảm bảo an toàn trong vệ sinh công nghiệp là gì?

Các vấn đề an toàn vệ sinh công nghiệp trong công việc

Đảm bảo an toàn trong hoạt động sử dụng hóa chất

Khi tẩy rửa, việc sử dụng hóa chất là điều khó tránh khỏi. Hầu hết các loại hóa chất đều được sản xuất từ nguồn nguyên liệu hóa học tổng hợp. Tuy nhiên, những hóa chất này cũng ít nhiều gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người. Vì vậy, các nhà quản lý dịch vụ vệ sinh cần đặc biệt quan tâm đến các biện pháp an toàn để bảo vệ chính mình và những người xung quanh. Khi xử lý hóa chất, nhân viên phải được trang bị găng tay cao su, kính và đồ bảo hộ để giảm thiểu tiếp xúc vật lý với hóa chất.

Bên cạnh đó, thời gian gần đây xuất hiện nhiều loại hóa chất tẩy rửa được làm từ nguyên liệu tự nhiên, hạn chế tối đa nguy cơ ảnh hưởng đến nhân viên vệ sinh và sự an toàn tuyệt đối của khách hàng.

Đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện các công việc

Khi cung cấp dịch vụ vệ sinh tòa nhà, chung cư cần lưu ý nhân viên khi lau kính tòa nhà hoặc những nơi nguy hiểm. Ngoài việc truyền đạt kiến thức an toàn vệ sinh công nghiệp khi lau kính trên cao hay lau mái nhà, đội vệ sinh cần được trang bị đầy đủ dụng cụ vệ sinh để đảm bảo an toàn tối đa.

Tất cả các thiết bị làm sạch trên không phải có giấy chứng nhận an toàn theo độ cao, đây là chứng chỉ đã được cơ quan đào tạo lao động đánh giá và công nhận. Được đào tạo đầy đủ các chứng chỉ về an toàn, chỉ có nhân viên vệ sinh mới có thể làm việc trong môi trường như vậy.

Biện pháp phòng cháy, cháy nổ khi vệ sinh công nghiệp

Khi thực hiện vệ sinh tại nơi làm việc, môi trường văn phòng, nơi tập trung đông người, công nhân vệ sinh cần tuân thủ các quy định về an toàn như:

 • Mặc đồng phục và bảo hộ lao động theo quy định.
 • Đội mũ, đeo khẩu trang, đi găng tay, che chắn.
 • Duy trì nghiêm ngặt việc kiểm tra dụng cụ và độ an toàn của máy móc, thiết bị trước khi sử dụng.
 • Không sử dụng khăn ướt ở khu vực có công tắc điện, thang máy.
 • Không sử dụng hóa chất hỗn hợp gây phản ứng hóa học.
 • Không vận chuyển, di chuyển vật dụng của cơ quan, đơn vị khi chưa có yêu cầu.
 • Nghiêm cấm triệt để hành động hút thuốc trong khu vực làm việc
 • Tổ chức huấn luyện PCCC tại trụ sở cho CBNV.
 • Chịu trách nhiệm phối hợp với bộ phận bảo vệ phát hiện và báo cáo các dấu hiệu bất thường
 • Không mang vật dụng dễ cháy nổ vào văn phòng

Các nguyên tắc phải tuân thủ để đảm bảo an toàn khi vệ sinh

Khi thực hiện vệ sinh công nghiệp, dưới đây là một số hướng dẫn cần tuân thủ để đảm bảo an toàn tối đa, bao gồm:

 • Công nhân vệ sinh phải mặc đồng phục, đồ bảo hộ theo quy định.
 • Kiểm tra các dụng cụ và thiết bị về độ an toàn trước khi sử dụng.
 • Khi pha hóa chất không được trộn các hóa chất dễ gây phản ứng.
 • Chú ý những khu vực có điện như công tắc, ổ cắm điện, thang máy, nếu không cẩn thận, chập điện sẽ gây nguy hiểm và dẫn đến cháy nổ.
 • Không mang các vật dụng dễ cháy nổ, nguy hiểm vào khu vực vệ sinh  
 • Giữ nguyên vật dụng khi vệ sinh, chỉ di chuyển vật dụng khi cần thiết cho quá trình vệ sinh và phải được sự đồng ý của khách hàng.

Tại sao lại chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại An Khang

Với phương châm uy tín đặt lên hàng đầu nhờ đó mà các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đều được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Do ở chúng tôi có nhiều ưu điểm mà không nơi nào có được:

 • Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực môi trường cùng với đội ngũ nhân viên tận tâm, có kinh nghiệm cao trong công việc. Nhờ đó mà chúng tôi luôn làm hài lòng mọi khách hàng
 • Tại An Khang luôn có các loại máy móc tiên tiến cùng những trang thiết bị hiện đại nhất. Kết hợp với các hóa chất chuyên dụng trong việc tẩy rửa mà không độc hại không gây ô nhiễm môi trường.
 • Ngoài ra chúng tôi có quy trình nghiêm ngặt trong công tác vệ sinh giúp cho nơi cần vệ sinh trở nên sạch sẽ hơn thoáng mát hơn.
 • Khi khách hàng liên lạc sẽ được chúng tôi tiến hành khảo sát. Tư vấn để cho khách hàng có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất. Tiết kiệm về cả thời gian cũng như chi phí cho dịch vụ này.
 • Chúng tôi cam kết rằng An Khang sẽ đưa ra mức giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất khu vực

Lời kết

Mọi vấn đề liên quan đến an toàn vệ sinh công nghiệp đều được chuyên gia vệ sinh An Khang hướng dẫn và đào tạo bài bản cho toàn thể nhân viên công ty. Trong mỗi dự án Vệ Sinh An Khang thực hiện, chúng tôi luôn đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu, hãy gọi Vệ Sinh An Khang khi bạn cần dịch vụ vệ sinh.

Liên hệ tư vấn miễn phí dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Tây Ninh ngay hôm nay

ANKHANG® là thương hiệu thuộc CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VỆ SINH CHUYÊN NGHIỆP AN KHANG. Khách hàng có nhu cầu tư vấn và sử dụng dịch vụ hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay đễ được tư vấn , khảo sát, báo giá miễn phí và nhận được nhiều phần và tri ân khách hàng.

Nguồn: Nội dung và hình ảnh thuộc TẬP ĐOÀN VỆ SINH CHUYÊN NGHIỆP AN KHANG Xem thêm