Cung cấp tạp vụ văn phòng chất lượng, uy tín số 1 tại Tây Ninh

Hiện nay, chắc hẳn bạn sẽ không còn xa lạ với ngành tạp vụ văn phòng. Đây là một trong những nghề phổ biến và có thu nhập ổn định, đặc biệt hơn đây là ngành được các chị em yêu thích. Phụ nữ trong độ tuổi từ 30 đến 50 được ưu tiên nhất vì họ không yêu cầu bằng cấp, kinh nghiệm hay chăm chỉ.

Để quý khách hàng hiểu sâu hơn về ngành này, cùng với những lợi ích to lớn khi sử dụng tạp vụ vệ sinh của Công ty vệ sinh Tây Ninh. Dưới đây chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng một số thông tin liên quan đến ngành vệ sinh để quý khách hàng có thể tham khảo một cách chi tiết nhất.

Tạp vụ văn phòng là gì?

tap-vu
Tạp vụ văn phòng là gì?

Nhân viên tạp vụ văn phòng là nhân viên dọn phòng. Công việc chính của họ là chuyên dọn dẹp và giữ cho các tòa nhà, văn phòng trong công ty, nơi làm việc luôn sạch sẽ, ngăn nắp và luôn trong tình trạng tốt nhất có thể.

Ngoài những công việc như lau dọn, vệ sinh phòng ốc, lau chùi thiết bị công nghệ, vệ sinh nhà vệ sinh. Nhân viên dịch vụ vệ sinh còn có thể làm thêm một số công việc khác như cắt cỏ trong khuôn viên và làm một số công việc khác theo yêu cầu của cấp quản lý.

Công việc nhân viên tạp vụ văn phòng là gì?

Vì lao động là công việc không yêu cầu bằng cấp, kinh nghiệm. Nên dịch vụ vệ sinh công ty thường làm các công việc liên quan đến lao động chân tay, lao động phổ thông. Và đòi hỏi sự nhanh nhẹn, chịu khó và siêng năng và có sự kiên nhẫn tuyệt vời.

Ngoài ra, khi làm công việc này, bạn cần biết giao tiếp một chút để có thể nói chuyện và nhận việc với cấp trên hoặc nhân viên trong công ty. Điều này không chỉ thể hiện khả năng giao tiếp nhanh nhạy của bạn. Nó cũng giúp mọi người có cái nhìn thiện cảm nhất về bạn.

Thu gom và xử lý rác trong văn phòng

Thu gom và xử lý rác tại văn phòng hay những nơi bên cạnh văn phòng như sân vườn là công việc hàng ngày của nhân viên vệ sinh. Theo đó, nhân viên dọn phòng sẽ dọn dẹp, thu gom các nguồn rác thải như rác trong phòng, giấy, túi bánh kẹo của nhân viên văn phòng và họ sẽ vứt bỏ đúng nơi quy định. Nhiệm vụ này, giúp văn phòng gọn gàng và ngăn nắp hơn

Quét, lau và lau sàn

Bên cạnh việc thu gom và đổ rác thì lau sàn cũng là một trong những công việc mà nhân viên tạp vụ văn phòng đảm nhận. Bởi đây là công việc chính của nhân viên vệ sinh công ty. 

Nhân viên Housekeeping sẽ dọn dẹp và quét lại sàn văn phòng, giữ cho lối đi luôn sạch sẽ, sáng sủa. Tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên cũng như tạo ấn tượng tốt với khách hàng.

Thường xuyên cung cấp nước rửa tay và đồ vệ sinh cá nhân

tap-vu
Thường xuyên cung cấp nước rửa tay và đồ vệ sinh cá nhân

Ngoài việc thu gom rác và lau sàn văn phòng, dọn phòng còn có các nhiệm vụ khác như cung cấp nước rửa tay và đồ vệ sinh cá nhân. Trong trường hợp phòng vệ sinh hết nước rửa tay cho nhân viên, nhân viên dọn phòng sẽ là người cung cấp đồ dùng vệ sinh để thuận tiện cho nhân viên văn phòng.

Khóa cửa an ninh văn phòng

Có thể nhiệm vụ khóa cửa bảo vệ văn phòng là công việc của nhân viên bảo vệ. Nhưng có những công ty, doanh nghiệp hay phòng ban có thể giao nhiệm vụ này cho nhân viên dọn phòng.

Do đó, nhân viên dọn phòng có thể đảm nhận công việc này. Khóa cửa an ninh văn phòng không quá khó đối với người gác cổng nhưng đòi hỏi tinh thần trách nhiệm cao với công việc. Bởi khi xảy ra sự cố, người lao động có thể phải chịu trách nhiệm trong trường hợp trên.

Rửa cửa sổ và cửa kính

Rửa cửa sổ, tường và cửa kính là nhiệm vụ của người dọn dẹp. Nhân viên Housekeeping sẽ tập trung lau chùi, vệ sinh, lau kính cửa, giữ cho chúng luôn sáng đẹp, tạo cảm giác sạch sẽ, dễ chịu và thiện cảm của khách hàng khi bước vào văn phòng công ty. Công ty.

Đặt hàng thiết bị vệ sinh

Nếu như đặt hàng thiết bị vệ sinh là trách nhiệm của nhân viên trong một công ty hay một bộ phận trong công ty thì ở nhiều công ty, doanh nghiệp khác, đặt hàng thiết bị vệ sinh công ty là một việc làm. của các nhân viên.

Vì chỉ nhân viên vệ sinh mới biết thiết bị làm sạch nào sẽ được sử dụng trong quá trình dọn dẹp văn phòng của họ, nên sẽ phù hợp hơn nếu giao nhiệm vụ này cho nhân viên vệ sinh.

Thông báo cho người quản lý về các vấn đề của tòa nhà

Khi tòa nhà, văn phòng của bạn gặp sự cố hay sự cố nhỏ, nhân viên dọn phòng cũng có nghĩa vụ thông báo cho ban quản lý tòa nhà hoặc ban vận hành để kịp thời khắc phục, vì nhân viên dọn phòng thường là người thực hiện đầu tiên. trực tiếp tiếp xúc và làm vệ sinh tòa nhà, văn phòng hàng ngày nên họ sẽ biết những thiết bị hay sự cố nào cần sửa chữa và khắc phục.

Các loại hình dịch vụ tạp vụ văn phòng

tap-vu
Các loại hình dịch vụ tạp vụ văn phòng

Loại hình dịch vụ vệ sinh cũng là một trong những chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng

Các loại hình công ty vệ sinh thường được chia làm 3 loại.

 Tạp vụ hàng giờ

Đây là dịch vụ mà nhân viên chỉ thực hiện trong một khung giờ cố định nhưng vẫn phải đảm bảo vệ sinh trong và sau khi dọn dẹp. Hình thức vệ sinh này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian. Nếu công ty của bạn là một mô hình nhỏ, thì việc sử dụng loại hình vệ sinh này là hoàn toàn hợp lý.

 Tạp vụ văn phòng định kỳ

Vệ sinh định kỳ cũng là một trong những phương pháp vệ sinh được nhiều khách hàng lựa chọn. 

Tuy nhiên, đây cũng là dịch vụ không được phát triển bằng dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ vì nhu cầu tạp vụ văn phòng ngày càng cao nên việc sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng này sẽ khá bất tiện vì vệ sinh theo nhu cầu văn phòng. 

Tạp vụ văng phòng trọn gói

Cuối cùng là loại hình tạp vụ văn phòng trọn gói. Dịch vụ này được khách hàng sử dụng nhiều nhất nhờ sự tiện lợi mà chúng mang lại. Dịch vụ trọn gói này là khi nhân viên dọn phòng hàng ngày dọn dẹp, lau chùi thiết bị, cửa kính, giữ cho môi trường làm việc luôn sạch sẽ.

Những lợi ích tuyệt vời khi bạn sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng

Khi sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng, chúng ta sẽ nhận lại được những lợi ích to lớn khi sử dụng dịch vụ này. Đặc biệt:

  • Giữ văn phòng sạch sẽ.
  • Làm cho nhân viên cảm thấy thoải mái.
  • Nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp.
  • Tạo ấn tượng tốt với khách hàng của bạn.

Lời kết

Công ty vệ sinh Tây Ninh chuyên cung cấp các dịch vụ tạp vụ văn phòng nói riêng. Và các dịch vụ vệ sinh uy tín, chất lượng tại Tây Ninh nói chung. Liên hệ ngay cho công ty, nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi.