Dịch vụ vệ sinh công nghiệp lau kính nhà nhà cao tầng tại Tân Biên Tây Ninh

ve-sinh-nha-o (3)

Sau một thời gian dài sử dụng, kính, cửa kính alu, nhôm của công trình hay hộ gia đình sẽ bám đầy bụi bẩn, nếu lâu ngày không được vệ sinh sẽ bắt đầu bị oxy hóa và hình thành vảy cá nên rất cần phải được làm sạch. Vệ sinh công nghiệp, bảo dưỡng thường xuyên để tránh các vết ố, vảy cá, bụi bẩn tăng tuổi thọ và tính thẩm mỹ cho công trình.

Lợi ích của vệ sinh công nghiệp, lau kính định kỳ đối với chất lượng công trình

ve-sinh-cong-nghiep
Lợi ích của vệ sinh công nghiệp, lau kính định kỳ đối với chất lượng công trình

Dịch vụ lau kính đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với toàn bộ khối công trình, tạo cảnh quan, tầm nhìn và giữ cho kính luôn bóng đẹp trong nhiều năm tiếp theo.

Dịch vụ lau kính công nghiệp rất đặc thù và đòi hỏi trình độ chuyên môn, tay nghề cao để mang lại hiệu quả tốt nhất trong thời gian hợp lý nhất để không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của bạn.

Với dịch vụ lau kính, tất cả các giám sát, công nhân thi công đều được cấp chứng chỉ, huấn luyện an toàn lao động trên cao, các loại bảo hiểm rủi ro, bảo hiểm mặt đất… đều được công nhận. 

Công ty đặc biệt quan tâm, hàng tháng công ty họp và thông báo lại các quy định về an toàn lao động, hệ thống xích đu, móc treo, thiết bị gondola, thiết bị đu dây (dây thừng),… luôn được kiểm tra thử tải phù hợp, hóa chất đạt tiêu chuẩn.

Sáng bóng, sang trọng

Việc vệ sinh chắc chắn sẽ khoác lên mình tấm áo mới cho công trình sạch sẽ, sáng bóng, tăng tuổi thọ cho công trình.

Đẳng cấp, nâng tầm giá trị

Một số tòa nhà, khách sạn lớn luôn sử dụng dịch vụ lau kính định kỳ 1 đến 2 lần trong năm để góp phần tạo nên giá trị và thương hiệu riêng.

Tăng tuổi thọ, độ bền, xử lý ăn mòn kịp thời

Thời tiết thay đổi thường xuyên sẽ khiến kính và mặt dựng xuống cấp nhanh chóng, kính mất đi lớp men bảo vệ bên ngoài, tạo ảo giác như vảy cá.

Trong trường hợp này, khách hàng muốn đánh bóng nano rất tốn kém. Nếu để lâu ngày không được rửa sẽ ăn mòn lớp men bên ngoài, khó khắc phục hơn.

Khắc phục triệt để hiện tượng mặt kính bị ố vàng.

Khách hàng nên chọn đơn vị vệ sinh công nghiệp, lau kính như thế nào?

ve-sinh-cong-nghiep
Khách hàng nên chọn đơn vị vệ sinh công nghiệp, lau kính như thế nào?

Người thi công bắt buộc phải có chứng chỉ hành nghề trên cao (đã được huấn luyện và cấp chứng chỉ an toàn lao động trên cao).

Phải có bảo hiểm tai nạn 24/24 cho người lao động và bảo hiểm cho bên thứ 3 (chủ đầu tư).

Thiết bị thi công được kiểm định và có chứng chỉ kiểm định hợp chuẩn.

Trình khách hàng phương án thi công phù hợp trước khi thi công.

Báo giá theo yêu cầu khách hàng: giá trọn gói theo m2.

Đơn vị thi công đã có kinh nghiệm làm các công trình lớn hoặc tương tự theo yêu cầu của khách hàng.

Hóa chất đạt tiêu chuẩn trước khi sử dụng (Đơn vị thi công phải cung cấp MSDS – Thông tin, dữ liệu về an toàn hóa chất).

Việc lau kính nhà cao tầng cần được thực hiện định kỳ bởi đội ngũ chuyên nghiệp, uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí bảo dưỡng và rút ngắn đáng kể thời gian lau kính sau này. 

Để xử lý vấn đề này cần có đội ngũ vệ sinh chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản với máy móc, hóa chất, dụng cụ chuyên dụng.

Tại sao chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp Công ty vệ sinh Tây Ninh

ve-sinh-cong-nghiep (6)
Tại sao chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp Công ty vệ sinh Tây Ninh

Công ty vệ sinh Tây Ninh sử dụng các thiết bị đặc biệt cho dịch vụ lau kính và cửa sổ như bánh răng cáp, thuyền gondola, thang máy thủy lực và hóa chất. Chuyên dùng để làm sạch.

Tại Công ty vệ sinh Tây Ninh tất cả nhân viên đều được đào tạo bài bản, có chứng chỉ thi công trên cao, bảo hiểm 24/24 và bảo hiểm cho bên thứ 

Đến với Công ty vệ sinh Tây Ninh, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ vệ sinh cửa kính chuyên nghiệp nhất, với giá cả cạnh tranh nhất. Nếu bạn đang tìm một công ty vệ sinh chuyên nghiệp, uy tín.

Đặc biệt những khu vực cửa kính có diện tích nhỏ, đội ngũ của chúng tôi sẽ tỉ mỉ lau chùi từng ngóc ngách để bụi không thể lọt vào bên trong, giữ cho cửa kính luôn sáng bóng.

Quy trình chuyên nghiệp

Công ty vệ sinh Tây Ninh luôn xây dựng quy trình vệ sinh kính riêng cho từng loại công trình, từng loại kính nhằm mang lại hiệu quả vượt trội cũng như đảm bảo an toàn cho người thi công.

An toàn luôn là yếu tố Công ty vệ sinh Tây Ninh đặt lên hàng đầu trong mọi điều kiện và hoàn cảnh làm việc.

Giá tốt

Báo giá linh hoạt: Khảo sát và báo giá ngay theo yêu cầu của khách hàng theo hình thức giá trọn gói hoặc giá theo mét vuông.

Cam kết chất lượng

Dịch vụ lau kính Công ty vệ sinh Tây Ninh cam kết luôn đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất từ ​​phía khách hàng từ thời gian. Tiến độ thi công đến xử lý các vết bẩn, oxi hóa lâu ngày và đối với những công trình gặp khó khăn trong quá trình thi công. Chúng tôi đưa ra mức hợp lý nhất và kế hoạch hiệu quả.

Lời kết

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp, lau kính tòa nhà không còn quá xa lạ với chúng ta. Đặc biệt ngày càng có nhiều tòa nhà, chung cư, trung tâm thương mại (TTTM) mọc lên. Cần một đơn vị cung cấp dịch vụ lau kính tòa nhà uy tín, chuyên nghiệp, chuyên nghiệp là điều cần thiết hơn bao giờ. 

Công ty vệ sinh Tây Ninh luôn là địa chỉ tin cậy của khách hàng. Với kinh nghiệm, sự nhiệt tình và trách nhiệm cao trong công việc, Công ty vệ sinh Tây Ninh từng bước khẳng định mình và là địa chỉ uy tín, tin cậy trong lòng khách hàng.