Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Tây Ninh uy tín chất lượng

Hiện nay, với nhiều lợi ích từ dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp được rất nhiều khách hàng từ các công ty, doanh nghiệp lựa chọn và tin tưởng. 

Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ vệ sinh công nghiệp Tây Ninh và Công ty vệ sinh Tây Ninh nhé!

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là gì?

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là dịch vụ vệ sinh văn phòng, nhà hàng, khách sạn,… Sử dụng các hóa chất chuyên dụng, đặc biệt thích hợp để làm sạch nhanh những khu vực có lượng cần tẩy rửa lớn. Loại bỏ các vết bẩn cứng đầu mà các phương pháp tẩy rửa thông thường không thể xử lý được.

Nhằm mục đích khôi phục lại các tòa nhà và cửa hàng về diện mạo ban đầu, cảnh quan trở nên sáng, đẹp, trong lành và sạch sẽ. Có một không gian như thế này không chỉ nâng cao tinh thần của nhân viên, không chỉ khiến tinh thần sảng khoái, tràn đầy năng lượng. Mà còn bảo vệ sức khỏe của chúng ta. 

Vệ sinh công nghiệp Tây Ninh còn là sự kết hợp giữa tri thức con người và bàn tay con người trong việc làm sạch. Làm cho môi trường sống và làm việc xung quanh chúng ta trở nên trong lành và tiên tiến hơn.

Ai có thể sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp Tây Ninh?

ve-sinh-cong-nghiep
Ai có thể sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp Tây Ninh?

Các công trình công nghiệp có diện tích tẩy rửa lớn, cần nhiều năng lượng và hóa chất chuyên dụng như: từ cao ốc, cao ốc văn phòng, … đến các nhà máy, kho, xưởng, …

Các dự án cá nhân như căn hộ, biệt thự, sân vườn, v.v.

Tùy theo đối tượng dịch vụ vệ sinh, quy mô, diện tích, khối lượng công việc vệ sinh cũng như khách hàng lựa chọn gói vệ sinh hàng ngày. 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Tây Ninh sẽ thường xuyên bổ sung các thiết bị vệ sinh học và hóa học tùy thuộc vào tính chất của nó.

Lợi ích từ dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Công ty vệ sinh Tây Ninh

Bên cạnh đó, không gian ngày càng trở nên sạch đẹp hơn bởi đội ngũ nhân viên có trình độ, kinh nghiệm, sử dụng trang thiết bị chuyên nghiệp hiện đại. Với nhiều năm kinh nghiệm khi lựa chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp Tây Ninh tại Công ty vệ sinh Tây Ninh cũng mang đến những ưu điểm như sau.

An toàn cho người dùng

Công ty vệ sinh Tây Ninh luôn sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa đã được kiểm chứng và cấp phép với các biện pháp hiện đại và tiên tiến nhất. 

Làm việc hiệu quả hơn với sự hỗ trợ của các dụng cụ – thiết bị, chất tẩy rửa. Tất cả nhân viên của chúng tôi đều được đào tạo bài bản về xử lý vết bẩn, mảng bám, nấm mốc để đảm bảo sức khỏe và an toàn sức khỏe và hạnh phúc cho mọi người.

Tiết kiệm tiền

ve-sinh-cong-nghiep
Tiết kiệm tiền

Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp Tây Ninh tại Công ty vệ sinh Tây Ninh. Bạn không cần phải thuê thêm nhân viên vệ sinh để thực hiện công việc vệ sinh. Điều này giúp bạn ước tính tốt hơn về chi phí phát sinh và từ đó có kế hoạch hòa vốn tốt hơn.

Chọn từ nhiều dịch vụ vệ sinh phù hợp với mọi nhu cầu

Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các gói dịch vụ của chúng tôi hoặc yêu cầu vệ sinh từng hạng mục khi cần thiết. Điều này giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn dựa trên nhu cầu thực tế của một cá nhân, tổ chức, công ty, từ đó có thêm nhiều phương án tối ưu hóa chi phí.

Là một thương hiệu uy tín hiện nay

Trong những năm gần đây, Công ty vệ sinh Tây Ninh được khách hàng biết đến là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Chúng tôi áp dụng tiêu chuẩn 5s và hệ thống quản lý chất lượng ISO vào công nghệ làm sạch, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Tây Ninh 

Tất cả các dịch vụ vệ sinh đều được đảm bảo về chất lượng và giá cả khi bạn lựa chọn

 • Vệ sinh công trình, nhà ở, văn phòng sau xây dựng.
 • Vệ sinh định kỳ.
 • Giặt ghế sofa, thảm, nệm, rèm cửa.
 • Thông tắc bể phốt, đường ống thoát nước.
 • Vệ sinh nhà máy.
 • Vệ sinh tòa nhà.
 • Lau kính.
 • Dịch vụ cắt cỏ, vệ sinh cỏ.
 • Loại bỏ nấm mốc trên tường trần.
 • Làm sạch hàng giờ.

Quy trình thực hiện vệ sinh công nghiệp tại Tây Ninh

ve-sinh-cong-nghiep
Quy trình thực hiện vệ sinh công nghiệp tại Tây Ninh

Quy trình vệ sinh công nghiệp tại Công ty vệ sinh Tây Ninh được thực hiện cẩn thận với từng bước cụ thể, nghiêm ngặt để đảm bảo công trình được khoác lên mình một diện mạo mới, sạch sẽ và an toàn, bao gồm 5 bước sau:

Quy trình vệ sinh công nghiệp Tây Ninh gồm 5 bước cơ bản

 1. Chuẩn bị dụng cụ, thiết bị trước khi vệ sinh

Chúng tôi có đầy đủ dụng cụ, máy móc thiết bị cần thiết và các loại hóa chất an toàn để phục vụ nhu cầu riêng của từng công trình chuyên biệt cần làm sạch.

 1. Đặt biển cảnh báo để cảnh báo các khu vực xung quanh

Nội dung biển cảnh báo cần phản ánh chính xác nội dung công việc vệ sinh đã thực hiện.

 1. Tiến hành vệ sinh

Nhân viên thực hiện vệ sinh từng khu vực cụ thể, từng thao tác làm sạch từng bề mặt.

 1. Kiểm tra sau khi vệ sinh đã đạt yêu cầu chưa?

Nhân viên vệ sinh sẽ kiểm tra lại từng khu vực được tiến hành để đảm bảo rằng việc làm sạch trong khu vực đó đáp ứng các tiêu chuẩn đã thiết lập.

 1. Hoàn thành và tổng quan công việc vệ sinh

Kết luận

Khi đến với vệ sinh công nghiệp Tây Ninh và Công ty vệ sinh Tây Ninh. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ và những giá trị mà chúng tôi mang lại. Vệ sinh An Khang hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một môi trường sống và làm việc trong lành, sạch đẹp nhất.