Dịch vụ vệ sinh công nghiệp: vệ sinh bệnh viện tại Gò Dầu Tây Ninh

ve-sinh-nha-xuong (2)

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh bệnh viện của Công ty vệ sinh Tây Ninh. Luôn đáp ứng các yêu cầu về khử trùng, vệ sinh. Mang đến cho bệnh viện một môi trường sạch sẽ và an toàn.

Với các bệnh viện, trạm y tế, diện tích ngày càng được mở rộng, trang thiết bị được lắp đặt ngày càng đầy đủ phù hợp với nhu cầu của xã hội. Vì vậy, nhu cầu về dịch vụ vệ sinh, vệ sinh bệnh viện đã trở thành nhu cầu cần thiết của xã hội và là giải pháp của các bệnh viện hiện nay.

Với khâu vệ sinh được thực hiện nhanh chóng, gọn gàng, đáp ứng yêu cầu vệ sinh khử trùng. Mang đến cho bệnh viện một môi trường sạch sẽ, an toàn giúp bảo vệ sức khỏe bệnh nhân. Ngăn chặn sự lây lan của các dịch bệnh nguy hiểm.

Khái niệm về vệ sinh bệnh viện

ve-sinh-cong-nghiep (4)
Khái niệm về vệ sinh bệnh viện

Vệ tinh công nghiệp: Bệnh viện phải là môi trường an toàn cho người dân đến khám, chữa bệnh, khám bệnh, làm việc cũng như cho cộng đồng xung quanh. 

Vì vậy, thực hành tốt vệ sinh môi trường trong bệnh viện là một hoạt động quan trọng và không thể thiếu trong tất cả các cơ sở y tế.

Chuyên môn của nhân viên vệ sinh công nghiệp, vệ sinh bệnh viện

Bệnh viện là một môi trường đặc biệt, là nơi ủ mầm bệnh nên rất dễ lây lan. Nếu nhân viên vệ sinh không đủ trình độ trong môi trường đặc biệt này.

Nhân viên vệ sinh bệnh viện được đào tạo chuyên nghiệp trước khi vào làm việc. Chúng tôi cung cấp một khóa học lý thuyết, toàn diện bao gồm tất cả các khía cạnh của vệ sinh trong lĩnh vực vệ sinh bệnh viện.  Sau đó, các nhân viên sẽ được kiểm tra, bắt tay vào trải nghiệm những kiến ​​thức đã học. 

Công ty vệ sinh Tây Ninh luôn theo dõi từng bước trong quá trình thực tập của nhân viên để từ đó có những điều chỉnh hợp lý, kịp thời, bắt kịp xu hướng thời đại trong việc sử dụng máy móc thiết bị cũng như hóa chất.

Dụng cụ, dụng cụ và hóa chất vệ sinh bệnh viện Gò Dầu Tây Ninh

Máy móc, dụng cụ vệ sinh bệnh viện: máy chà sàn, máy giặt thảm, máy hút bụi, máy thổi sàn. Và các dụng cụ vệ sinh khác: cần gạt kính, cây lau nhà, rổ, chổi, …

Hóa chất tẩy rửa: Hóa chất lau sàn, nước lau kính và các loại hóa chất tẩy rửa chuyên dụng khác. 

Hóa chất mà Công ty vệ sinh Tây Ninh Việt Nam sử dụng là hóa chất chuyên dụng nhập khẩu mang thương hiệu lớn. Có tác dụng tẩy rửa bền lâu, không gây độc hại cho không gian sống của con người.

Tổng quan về dịch vụ vệ sinh bệnh viện của không gian xanh như sau

ve-sinh-cong-nghiep (2)
Tổng quan về dịch vụ vệ sinh bệnh viện của không gian xanh như sau

Vệ sinh khu vực điều trị (phòng cấp cứu, phòng khám, phòng hồi sức).

Vệ sinh khu nhà ăn bệnh viện, sảnh bệnh viện, khu lễ tân, sân bệnh viện, khu để xe, …

Vệ sinh hành lang, cầu thang và các phòng làm việc (phòng làm việc, phòng bác sĩ, phòng khám).

Chi tiết công việc vệ sinh bệnh viện

Vệ sinh thu dọn đồ đạc trong bệnh viện (bàn ghế, giường tủ, thang bộ, thang máy…), thu gom rác thải toàn bệnh viện.

Vệ sinh sàn nhà, vệ sinh nhà vệ sinh, làm sạch tường, trần nhà bằng các dụng cụ, hóa chất chuyên dụng.

Sau khi vệ sinh, bệnh viện kiểm tra lại các vị trí đã thực hiện xem đã đạt yêu cầu 100% chưa, nếu chưa đạt yêu cầu sẽ vệ sinh lại tại vị trí đó cho đến khi đạt yêu cầu.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh bệnh viện của Công ty vệ sinh Tây Ninh vui lòng liên hệ hotline:

Nguyên tắc vệ sinh công nghiệp, vệ sinh bệnh viện tại Gò Dầu Tây Ninh

ve-sinh-cong-nghiep (7)
Nguyên tắc vệ sinh công nghiệp, vệ sinh bệnh viện tại Gò Dầu Tây Ninh

Phân đoạn theo khu vực

Tùy thuộc vào mức độ nhiễm trùng, khu vực cần làm sạch được chia thành:

Khu công cộng bên ngoài: Khu sân vườn, bãi đậu xe, lối vào,

Khu vực bên trong: hành lang, thang máy, khu vực chờ xét nghiệm,

Khu vực nhiễm thấp: Phòng hành chính, phòng kỹ thuật, phòng khám bệnh, phòng bác sĩ, nhà thuốc, …

Khu vực nhiễm khuẩn cao: Phòng cấp cứu, phòng sinh, phòng mổ, phòng hồi sức, phòng hồi sức tích cực, phòng bệnh nhân, khu xét nghiệm, X quang

Làm sạch từ khu vực sạch đến khu vực bẩn, từ trên xuống, từ trong ra ngoài.

Sử dụng các công cụ riêng biệt cho từng khu vực.

Sử dụng hóa chất tẩy rửa theo chỉ dẫn.

Cần phải làm sạch ngay lập tức mỗi khi phòng bẩn.

Nhân viên vệ sinh phải mặc đồ bảo hộ theo quy định. Không vệ sinh buồng bệnh khi nhân viên y tế đang thực hiện các kỹ thuật khám bệnh, chữa bệnh.

Các gói dịch vụ vệ sinh bệnh viện tại Gò Dầu Tây Ninh

Hoàn toàn sạch sẽ

Công ty vệ sinh Tây Ninh cung cấp trọn gói dịch vụ vệ sinh, khử trùng cho bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám đa khoa, bao gồm: đội ngũ nhân viên lành nghề, trang thiết bị và hóa chất tẩy rửa chuyên dụng, sẵn có hùng mạnh.

Vệ sinh khu vực bên ngoài

Vệ sinh các khu vực công cộng bên ngoài bao gồm: vỉa hè, khu vực sân, chu vi xung quanh bệnh viện, đường lái xe, bãi đậu xe,… đảm bảo khu vực bên ngoài bệnh viện luôn sạch sẽ.

Làm sạch khu vực bên trong

Vệ sinh bên trong gồm các khu vực: cửa chính, sảnh chính, sảnh thang máy, hành lang, khu chờ bệnh nhân. Các khu vực vệ sinh được chia thành các khu vực lây nhiễm thấp và cao.

Cam kết của Công ty vệ sinh Tây Ninh trong dịch vụ vệ sinh bệnh viện

Công ty vệ sinh Tây Ninh luôn tự hào đã tạo được sự tin tưởng lớn của Quý khách hàng trong lĩnh vực Vệ sinh Bệnh viện Đa khoa bằng chính sự nỗ lực của mình. Chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ vệ sinh bệnh viện tốt nhất, chất lượng nhất, đúng như những gì chúng tôi cam kết:

Cam kết tất cả các máy móc thiết bị hỗ trợ trong quá trình vệ sinh bệnh viện 100% là máy móc, thiết bị tiên tiến hàng đầu thế giới. Việc lựa chọn hóa chất của công ty luôn tuân thủ nguyên tắc: An toàn, thân thiện. 

Đội ngũ nhân viên vệ sinh lành nghề, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có đạo đức tốt, tận tâm, yêu nghề, cực kỳ nhiệt tình. Cam kết luôn đầu tư, mở rộng thị trường để nghiên cứu các công cụ và cách thức cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. 

Tuân thủ tôn chỉ hoạt động của Công ty: Khách hàng là thượng đế. Sự hài lòng của bạn là động lực thúc đẩy chúng tôi làm việc không ngừng nghỉ.

Lời kết

Công ty vệ sinh Tây Ninh Việt Nam với trang thiết bị chuyên dụng và đội ngũ công nhân lành nghề đã và đang phục vụ trên toàn quốc.

Công ty vệ sinh Tây Ninh là người bạn đồng hành xứng đáng nhất của bạn trong quá trình vệ sinh công nghiệp, vệ sinh bệnh viện. Sức khỏe của con người là thứ quý giá nhất. Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cần một dịch vụ vệ sinh An toàn – Chuyên nghiệp – Chất lượng