Dịch vụ vệ sinh đường ống khói bếp tại Châu Thành, Tây Ninh

Vệ sinh đường ống khói bếp là công việc vô cùng quan trọng đối với khu bếp, đặc biệt là khu bếp tại các nhà hàng, khách sạn. Vệ Sinh An Khang là đơn vị hàng đầu, chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh ống khói bếp chuyên nghiệp và uy tín nhất tại Châu Thành, Tây Ninh

Dịch vụ vệ sinh đường ống khói bếp là gì?

Vệ sinh ống khói, quạt hút trong bếp là công việc nên được thực hiện định kỳ. Điều này sẽ giúp hệ thống hút mùi và ống khói luôn được bảo trì, vận hành hiệu quả và duy trì hiệu suất ổn định theo thời gian. 

Hơn nữa, vệ sinh hệ thống ống khói định kỳ là một trong những điều cần lưu ý để phòng tránh cháy nổ, nhất là đối với các nhà hàng hay khách sạn.

Tại sao phải vệ sinh đường ống khói bếp thường xuyên?

Trong quá trình nấu nướng phát sinh một số chất thải như dầu mỡ, hơi ẩm và khói bếp.  Khi sự tích tụ quá nhiều, nó có thể trở thành nguy cơ hỏa hoạn—và điều này chỉ có thể được ngăn chặn và ngăn chặn bằng cách vệ sinh ống khói nhà bếp định kỳ.

Ảnh hưởng sức khỏe

Nếu không thực hiện vệ sinh đường ống khói bếp định kỳ, chất lượng không khí trong nhà bếp của bạn và toàn bộ khu vực xung quanh sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

Khi bộ lọc trong ống dẫn bị tắc và hệ thống ống dẫn bị hỏng, khí thải gây ô nhiễm có thể lan ra khắp các khu vực có người ở trong tòa nhà, gây ra bệnh hô hấp nghiêm trọng và có thể tử vong

Nguy cơ cháy nổ cao

Dưới đây là những tình huống có nguy cơ cao dẫn đến cháy nổ liên quan đến hệ thống ống khói bếp:

 • Ngọn lửa bùng cao trong quá trình đun nấu, tiếp xúc với hệ thống ống khói của bếp,
 • Ngọn lửa vô tình tiếp xúc với các bộ lọc nằm trong máy hút mùi của nhà bếp và bốc cháy.
 • Khi sử dụng quạt hút, các tia lửa điện cũng vô tình bị hút và đi vào ống khói, tiếp xúc với cặn bẩn trong ống khói và bùng phát.

Nếu dầu mỡ tích tụ quá nhiều trong đường ống, chúng sẽ trở thành chất xúc tác khiến ngọn lửa cháy sâu hơn vào hệ thống xả, hệ thống ống khói sẽ bị hư hỏng và gây ra tình trạng cháy nổ. cực kỳ nguy hiểm cho chính khu bếp và khu vực xung quanh.

Giữ an toàn cho bản thân và những người khác

Hệ thống ống khói trong nhà bếp của bạn không chỉ là nguy cơ hỏa hoạn mà còn là nơi sinh sôi của vi khuẩn và nấm mốc do độ ẩm và nhiệt độ cao khiến chúng sinh sôi rất nhanh. Ngăn ngừa nguy cơ bệnh tật và hư hỏng máy móc bằng cách vệ sinh hệ thống ống khói định kỳ.

Quy trình vệ sinh đường ống khói bếp đạt tiêu chuẩn  

Dưới đây là tóm tắt quy trình vệ sinh ống khói của Vệ Sinh An Khang chúng tôi:

 • Bước 1: Kiểm tra hệ thống ống dẫn quạt hút, tháo các bộ phận của hệ thống quạt hút và tiến hành vệ sinh.
 • Bước 2: Ghi lại hình ảnh hiện trường trước khi thi công.
 • Bước 3: Xịt đều hóa chất tẩy rửa chuyên dụng lên bề mặt có vết dầu mỡ lần đầu. Sau đó dùng dụng cụ sủi lớp dầu trên bề mặt.
 • Bước 4: Phun đều hóa chất chuyên dụng lần 2. Sau đó, xịt sạch bằng súng áp lực.
 • Bước 5: Lau lại bề mặt bằng khăn chuyên dụng với hóa chất tẩy rửa để loại bỏ vết bẩn còn sót lại.
 • Bước 6: Chụp và lưu ảnh sau khi hoàn thành.
 • Bước 7: Lắp lại hệ thống quạt về vị trí ban đầu.

Bao lâu nên làm sạch ống khói nhà bếp?

Tần suất làm sạch hệ thống ống khói nhà bếp của nhà hàng của bạn phụ thuộc vào loại máy và tần suất nấu ăn của cơ sở. Dựa trên các nguyên tắc sau:

 • Vệ sinh đường ống khói bếp đối với nhà hàng, khách sạn cao cấp nên thực hiện 3 tháng/lần.
 • Vệ sinh ống khói bếp đối với nhà hàng, căng tin, căn tin: định kỳ 6 tháng/lần với tần suất nấu nướng trên 12h/ngày.
 • Đối với khu bếp có tần suất đun nấu dưới 8h/ngày: 12 tháng/lần.
 • Đối với hệ thống thông gió trong nhà máy: 12 tháng/lần.

Đường ống nhỏ là một trong những bài toán khó, chúng tôi áp dụng công nghệ máy móc để nâng cao chất lượng, giảm thời gian thi công và tối ưu chi phí.

Giới thiệu dịch vụ vệ sinh đường ống khói bếp Vệ Sinh An Khang

Vệ Sinh An Khang là đơn vị hàng đầu tại Châu Thành, Tây Ninh. Chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh ống khói công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn hay công ty. Để tăng chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi là đơn vị thi công vệ sinh công nghiệp trong đó có ống khói nhà hàng, khách sạn. Mục tiêu của chúng tôi là giúp ống khói nhà hàng, khách sạn, nhà máy, xí nghiệp của bạn luôn sạch sẽ, mang lại không khí trong lành.  

Vệ Sinh An Khang không ngừng cải tiến và xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao cùng hệ thống thiết bị vệ sinh chuyên dụng vô cùng hiện đại.

Hãy chọn dịch vụ vệ sinh đường ống khói bếp của Vệ Sinh An Khang. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng với giá cả hợp lý.

Lợi ích và thế mạnh trong vệ sinh ống khói của chúng tôi

Trang thiết bị, máy móc hiện đại: AN KHANG được trang bị các loại máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng hàng đầu hiện nay giúp vấn đề làm sạch đơn giản mang lại hiện quả cao hơn và đáp ứng tấ cả các nhu cầu đa dạng, khắt khe nhất từ quý khách hàng.

Yếu tốt con người: Đội ngũ nhân viên đông đảo được đào tào bài bản, chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên môn sâu ở mọi lĩnh vực làm sạch khác nhau đảm bảo cho công việc vệ sinh được làm sạch một các tối ưu, đơn giản và đem lại hiệu quả cao nhất.

Linh hoạt & hiệu quả: Dù quý khác ở bất kỳ đâu Tphcm hay các tỉnh thành khác chỉ cầu gọi chúng tôi sẽ khảo sát và báo giá ngay với mức giá hoàn toàn hợp lý phù hợp với tất cả các loại hình dịch vụ mà khách hàng yêu cầu trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh

Chi phí: Với các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực vệ sinh, AN KHANG giúp khách hàng đưa ra những lựa chọn tối ưu, các công việc cần làm giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ vệ sinh đường ống khói bếp. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về dịch vụ vệ sinh ống khói nhà bếp. Vui lòng liên hệ hotline 07.97.37.3456 để được giải đáp cụ thể.

Nguồn: Nội dung và hình ảnh thuộc TẬP ĐOÀN VỆ SINH CHUYÊN NGHIỆP AN KHANG Xem thêm