Những vấn đề cần lưu ý khi sử dụng dịch tạp vụ vệ sinh tại Tân Châu Tây Ninh

tap-vu

Cùng với sự phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ của xã hội, cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện. Môi trường sống, làm việc luôn là một trong những yếu tố rất được quan tâm và chú trọng. Do đó, nhu cầu thuê và sử dụng tạp vụ vệ sinh ngày một tăng cao. 

Tạp vụ vệ sinh là dịch vụ mà nhiều văn phòng công ty, tổ chức, khách hàng cá nhân đang hướng tới để đảm bảo khu vực làm việc, sinh hoạt luôn sạch sẽ, gọn gàng.

Vậy cần lưu ý những điều gì khi thuê tạp vụ vệ sinh của các đơn vị cung cấp dịch vụ? Khi lựa chọn một dịch vụ, điều quan trọng nhất là gì? Hãy để Công ty vệ sinh Tây Ninh giúp bạn giải đáp thắc mắc qua bài viết này nhé!

Những lưu ý khi thuê tạp vụ vệ sinh văn phòng

tap-vu
Những lưu ý khi thuê tạp vụ vệ sinh văn phòng

Hiện nay, nhiều văn phòng công ty, doanh nghiệp có xu hướng lựa chọn tạp vụ vệ sinh văn phòng để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí vệ sinh. Vì vậy để thuê được tạp vụ vệ sinh văn phòng phù hợp và tối ưu nhất, bạn cần lưu ý những điều sau:

Chọn loại dịch vụ tạp vụ vệ sinh phù hợp

Để có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, dịch  vụ vệ sinh văn phòng, khu dân cư được chia thành nhiều hình thức khác nhau. Trong đó, hai hình thức phổ biến và thông dụng nhất hiện nay là dịch vụ thường xuyên (hàng ngày) , hàng giờ (hàng tuần, hàng tháng).

Do đó, để có thể lựa chọn được loại hình dịch vụ phù hợp và tối ưu nhất cho từng đối tượng khách hàng. Trước hết, cần xác định rõ các yếu tố liên quan như khối lượng công việc phải làm, quy mô văn phòng , nhà ở, ngân sách, v.v.

Đối với những văn phòng vừa và nhỏ, việc dọn dẹp sẽ tốn ít thời gian hơn, loại hình vệ sinh theo giờ sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất cho bạn , hoặc những khách hàng có nhu cầu thuê ngắn hạn do có đội ngũ nhân viên. Người lao động trực tiếp có việc: ốm đau, thai sản, nghỉ phép hoặc khi cần tăng cường do sự kiện, hội nghị….

Riêng loại hình dọn phòng theo ngày sẽ là lựa chọn tối ưu cho những văn phòng có quy mô lớn, nhiều nhân viên và khối lượng công việc lớn, dịch vụ cần duy trì trong thời gian dài.

Xem xét giá cả của nhà cung cấp dịch vụ và ngân sách của bạn

Làm việc hiệu quả và tiết kiệm ngân sách là hai yếu tố quan trọng luôn được đặt lên hàng đầu. Vì vậy, trước khi đưa ra quyết định thuê tạp vụ vệ sinh văn phòng, bạn nên nghiên cứu và xem xét thông tin giá cả của các đơn vị cung cấp dịch vụ. 

Bạn có thể tham khảo từ 2-3 đơn vị để có cái nhìn tổng quan về khung giá thị trường.

Chọn nhà cung cấp tạp vụ vệ sinh uy tín, chất lượng

Để chọn được một công ty vệ sinh uy tín, giá cả hợp lý không khó (giá hợp lý không có nghĩa là rẻ, thường là những công ty nhỏ, mới).  

Tiếp cận thị trường thường nhận giá rẻ để lấy hồ sơ năng lực, lôi kéo khách hàng, hoặc chỉ làm qua loa, tạm bợ không cẩn thận dẫn đến chất lượng rất thấp, khách hàng không chỉ mất tiền và thời gian. nhưng cũng nhận được vệ sinh rất tệ và không được như mong đợi …)

Việc bạn cần làm là nghiên cứu kỹ thông tin về nhà cung cấp dịch vụ mà bạn định hợp tác. Một đơn vị chất lượng sẽ giúp bạn làm việc với hiệu suất, kết quả tốt nhất.

Công ty có khả năng cung cấp nhiều loại giải pháp vệ sinh

tap-vu
Công ty có khả năng cung cấp nhiều loại giải pháp vệ sinh

Ngoài khả năng cung cấp dịch vụ vệ sinh theo yêu cầu. Bạn cũng nên quan tâm đến các đơn vị có khả năng cung cấp các hạng mục vệ sinh định kỳ như: vệ sinh trên cao, giặt thảm, giặt ghế, vệ sinh nhà cửa, nhà xưởng, phun thuốc khử trùng, diệt côn trùng,… mang đến cho khách hàng giải pháp toàn diện, tiết kiệm thời gian khi cần thiết.

Xem xét hồ sơ tạp vụ vệ sinh

Trước khi bắt tay vào công việc, bạn nên chủ động liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ để kiểm tra thông tin của nhân viên tạp vụ. 

Cần đảm bảo người lao động có đầy đủ giấy tờ tùy thân, có tác phong của một người lao động siêng năng, trung thực. Đó là lý do tại sao việc kiểm tra hồ sơ của những người dọn dẹp văn phòng là rất quan trọng.

Tạp vụ vệ sinh của Công ty vệ sinh Tây Ninh tại Tân Châu

tap-vu
Công ty vệ sinh Tây Ninh tại Tân Châu

Nếu bạn muốn tìm nhân viên vệ sinh văn phòng chất lượng tốt hãy đến với Công ty vệ sinh Tây Ninh. 

Với đội ngũ nhân viên vệ sinh, quản lý chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có kỹ thuật và kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực vệ sinh, Công ty vệ sinh Tây Ninh cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. 

Những yêu cầu như: trung thực, chăm chỉ, tác phong chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm với công việc  đều sẽ được công ty tuyển chọn kỹ lưỡng.

Các thiết bị sử dụng trong quá trình vệ sinh luôn là những thiết bị chuyên dụng, hiện đại như máy chà sàn, máy hút bụi, máy phun rửa áp lực, máy thổi khí, ..

Hóa chất tẩy rửa cũng là hóa chất được nhập khẩu từ nước ngoài đã được Bộ Y tế kiểm duyệt và cấp phép sử dụng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. 

Bên cạnh đó, Công ty vệ sinh Tây Ninh còn cung cấp các giải pháp định kỳ như: chà sàn, giặt thảm, giặt ghế, lau kính trên cao, vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh nhà xưởng, xịt khử trùng, diệt côn trùng. .. Cung cấp cho khách hàng những giải pháp toàn diện khi cần thiết mà không tốn kém chi phí,  thêm thời gian tìm kiếm nhà cung cấp.

Lời kết

Khi sử dụng Tạp vụ vệ sinh Công ty vệ sinh Tây Ninh. Bạn có thể tập trung chăm sóc gia đình, bản thân hoặc làm những gì bạn muốn. Và bạn cũng không phải lo lắng khi nhân viên dọn phòng nghỉ ốm đột xuất hoặc nghỉ thai sản vì Công ty vệ sinh Tây Ninh luôn có nhân sự dự phòng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, khảo sát, báo giá và đặt lịch hẹn sử dụng tạp vụ vệ sinh theo giờ, nhân viên vệ sinh văn phòng nhanh chóng, hiệu quả nhất!