Quy trình vệ sinh nhà xưởng nhanh chóng và hiệu quả nhất tại Trảng Bàng Tây Ninh

ve-sinh-cong-nghiep

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng nhanh chóng của Công ty vệ sinh Tây Ninh tại Trảng Bàng và các tỉnh lân cận. Với trang thiết bị hiện đại – Công nghệ cao – Quy trình tiêu chuẩn – Hóa chất thân thiện với môi trường.

Tại sao chúng ta cần vệ sinh nhà xưởng nhanh chóng?

ve-sinh-nha-xuong
Tại sao chúng ta cần vệ sinh nhà xưởng nhanh chóng?

Không chỉ cần vệ sinh mà nhà xưởng cũng cần được vệ sinh thường xuyên vì nhà xưởng chứa rất nhiều bụi bẩn do quá trình sản xuất tạo ra.

Nếu nhà xưởng công nghiệp không được vệ sinh thì việc vệ sinh định kỳ sẽ:

 • Mất thẩm mỹ
 • Hư hỏng máy móc thiết bị trong nhà máy
 • Ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động

Doanh nghiệp có nên tự dọn dẹp nhà xưởng không?

Khi vệ sinh nhà xưởng, bạn không nên tự vệ sinh (sử dụng nhân viên vệ sinh của công ty) mà phải thuê dịch vụ vệ sinh vì:

 • Công ty vệ sinh nhà xưởng nhanh chóng, chuyên nghiệp. Có quy trình vệ sinh nhà xưởng riêng, kinh nghiệm áp dụng cho từng loại hình nhà xưởng.
 • Những nơi cao như trần nhà, mái tôn nhà xưởng, sàn nhà có vết bẩn lâu năm. Nhân viên công ty không được vệ sinh. Để làm được điều đó cần có hóa chất chuyên dụng, máy móc và kinh nghiệm làm sạch.
 • Tiết kiệm thời gian và công sức.
 • Áp dụng quy trình vệ sinh nhà máy, xưởng mới nhất.
 • Được tuyển dụng bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản.
 • Công việc được thực hiện nhanh chóng và an toàn.
 • Đáp ứng kịp thời, khẩn trương, trực đêm, các ngày lễ, tết.

Giới thiệu dịch vụ vệ sinh nhà xưởng nhanh chóng tốt nhất hiện nay

Để việc vệ sinh nhà xưởn nhanh chóng, được đảm bảo sạch sẽ từ thiết bị đến sàn, trần. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của Công ty vệ sinh Tây Ninh là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Công ty vệ sinh Tây Ninh là công ty vệ sinh công nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ sau:

 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng công nghiệp.
 • Dịch vụ vệ sinh phòng xưởng sạch sẽ.
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng mới xây dựng.

Công ty vệ sinh Tây Ninh vệ sinh nhà xưởng bằng thiết bị, công nghệ mới, hiện đại và thực hiện theo đúng quy trình vệ sinh nhà xưởng. Đặc biệt:

Quy trình vệ sinh nhà xưởng nhanh chóng, chuyên nghiệp tại Công ty vệ sinh Tây Ninh

ve-sinh-nha-xuong
Quy trình vệ sinh nhà xưởng nhanh chóng, chuyên nghiệp tại Công ty vệ sinh Tây Ninh

Tình trạng ô nhiễm ở mỗi nhà máy sẽ khác nhau, tuy nhiên để đảm bảo vệ sinh nhà xưởng thì việc vệ sinh thường xuyên là điều cần thiết. Đặc biệt, với những nhà máy gần công trường, những con đường có nhiều xe cộ qua lại sẽ càng bụi hơn. 

Ngoài ra, ô nhiễm nhà máy còn có thể do chất thải phát sinh trong quá trình hoạt động sản xuất.

Quy trình vệ sinh nhà xưởng nhanh chóng bao gồm rất nhiều công việc phức tạp, tốn nhiều thời gian và công sức. Vì vậy, cần có kế hoạch và chuyên môn khi làm sạch để có hiệu quả. 

Cụ thể, quy trình vệ sinh nhà xưởng tiêu chuẩn và chuyên nghiệp sẽ được tiến hành như sau:

Vệ sinh trần và mái nhà xưởng

Trước hết, nhân viên Vệ sinh Công ty vệ sinh Tây Ninh sẽ tiến hành vệ sinh trần, mái tôn nhà xưởng. Thông thường, nhà xưởng thường được xây dựng khá cao, chiều cao từ sàn đến mái có thể lên đến 8-12m. 

Ngoài ra, trên trần nhà còn có nhiều hệ thống như giằng, ống bảo vệ, khung nâng, máng đèn, bóng đèn, quạt trần,… Vì vậy, việc vệ sinh mái tôn tương đối khó khăn và vất vả.

Nhân viên vệ sinh của Công ty vệ sinh Tây Ninh sẽ được trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ trước khi tiến hành vệ sinh. Ngoài ra, chúng tôi còn cử xe nâng chuyên dụng hỗ trợ nhân viên vệ sinh trần nhà có chiều cao từ 8m trở lên.

Bằng các dụng cụ, hóa chất và thiết bị hỗ trợ, nhân viên vệ sinh của chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh chi tiết từng khu vực của mái tôn. Riêng các khu vực như quạt trần, đèn chiếu sáng sẽ sử dụng khăn khô hoặc khăn ẩm, thiết bị chuyên dụng để vệ sinh thay vì xịt trực tiếp hóa chất để tránh hư hỏng, cháy nổ.

Vệ sinh tường nhà xưởng

Tường cũng là khu vực dễ bám bẩn trong quá trình hoạt động của nhà xưởng, nếu không được vệ sinh thường xuyên sẽ dễ bị loang lổ, bong tróc. Vì vậy, trong quá trình vệ sinh nhà xưởng, Công ty vệ sinh Tây Ninh sẽ dựa vào độ cao của tường để đưa ra phương án vệ sinh phù hợp.

Trường hợp tường nhà xưởng bằng vôi vữa và đã sử dụng lâu năm thì chúng ta không phun nước trực tiếp vào tượng để tránh tượng bị mục nát, giảm tuổi thọ. Nếu tường bị rêu, mốc, chúng tôi sẽ áp dụng phương pháp diệt rong, mốc và vệ sinh đúng cách, an toàn.

Vệ sinh máy móc thiết bị nhà xưởng

Máy móc, thiết bị cũng cần được vệ sinh để đảm bảo hoạt động trơn tru và nâng cao tuổi thọ. Tuy nhiên, đối với máy móc thiết bị, chúng tôi sẽ không phun nước trực tiếp để làm sạch, tránh gây cháy nổ, hư hỏng. 

Thay vào đó, chúng tôi lựa chọn hóa chất và thiết bị vệ sinh phù hợp, vệ sinh cẩn thận từng bộ phận, ngóc ngách để loại bỏ bụi bẩn, rỉ sét, dầu nhớt  bám trên máy. Trong quá trình vệ sinh nhà xưởng nhanh chóng, nếu phát hiện hư hỏng trên máy sẽ báo ngay cho quản lý để tìm biện pháp khắc phục hiệu quả.

Vệ sinh sàn nhà xưởng

Sau khi vệ sinh máy, nền nhà xưởng sẽ được quét dọn sạch sẽ. Vì nền nhà xưởng thường xuyên có người qua lại

vì vậy nó bị bẩn rất nhanh. Vì vậy, nhân viên vệ sinh của Công ty vệ sinh Tây Ninh sẽ thực hiện công việc vệ sinh nhanh chóng, liên tục để đảm bảo sàn nhà luôn sạch sẽ, sáng bóng.

Mỗi loại sàn sẽ có phương pháp vệ sinh riêng. Chúng tôi sẽ căn cứ vào loại sàn nhà xưởng để chuẩn bị các phương án, hóa chất cũng như thiết bị hỗ trợ cho việc vệ sinh sàn nhà xưởng. Các thiết bị hỗ trợ có thể sử dụng bao gồm: Máy chà sàn, máy quét đẩy tay, máy hút bụi,..

Sau khi hoàn thành công tác vệ sinh nhà xưởng, nhân viên vệ sinh sẽ thu gom rác về đúng nơi quy định và báo cáo quản lý để kiểm tra và nghiệm thu. Cuối cùng, nhân viên vệ sinh Công ty vệ sinh Tây Ninh sẽ sắp xếp lại dụng cụ vệ sinh, phân loại và bỏ rác đúng nơi quy định.

Các quy tắc vệ sinh nhà xưởng nhanh chóng cần được tuân thủ

ve-sinh-nha-xuong
Các quy tắc vệ sinh nhà xưởng nhanh chóng cần được tuân thủ

Công ty vệ sinh Tây Ninh cũng đưa ra các quy định của nhà máy để nhân viên vệ sinh tuân theo. Từ đó giúp họ làm việc nghiêm túc và có trách nhiệm hơn:

Đảm bảo tuân thủ các quy định và quy trình làm việc của Vệ sinh Công ty vệ sinh Tây Ninh trong quá trình vệ sinh nhà xưởng

 • Sử dụng đầy đủ thiết bị bảo hộ do công ty cung cấp.
 • Hoàn thành và thực hiện đúng các nhiệm vụ được giao.
 • Chuẩn bị đủ hóa chất và dụng cụ vệ sinh chuyên dụng trước khi vệ sinh.
 • Khi vệ sinh máy móc nhà xưởng nếu phát hiện hư hỏng phải báo ngay cho bộ phận quản lý.
 • Đến nơi làm việc đúng giờ, thực hiện đúng công việc được giao, không nói chuyện riêng, không làm việc riêng, không tự ý ra khỏi khu vực làm việc.
 • Không tự ý sửa chữa, vệ sinh máy khi chưa có kiến ​​thức để đảm bảo an toàn, tránh hư hỏng máy.
 • Tham dự khóa đào tạo do công ty tổ chức để cập nhật các phương pháp làm sạch và cách sử dụng hóa chất, thiết bị, dụng cụ làm sạch mới nhất.

Lời kết

Công ty vệ sinh Tây Ninh rất hân hạnh và vinh dự được mang “Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng nhanh chóng”. Và cung cấp cho Quý khách hàng với tiêu chí: “Nhanh chóng, sạch sẽ, uy tín, chuyên nghiệp”.