Tạp vụ văn phòng uy tín, chất lượng tại Tân Biên Tây Ninh

ve-sinh-nha-o (2)

Cơ quan, công ty nào cũng cần ít nhất một tạp vụ văn phòng. Nhân viên dọn phòng đảm bảo không gian làm việc của công ty luôn sạch sẽ, thoải mái, giúp tăng hiệu quả công việc. 

Công việc tuy không nặng nhọc nhưng đòi hỏi nhân viên siêng năng. Công việc cơ bản của một tạp vụ vệ sinh văn phòng sẽ do quý công ty phụ trách: Vệ sinh, lau chùi các ngóc ngách trong văn phòng , thu gom và xử lý rác thải, phục vụ khu nhà ăn nhân viên.

Tạp vụ văn phòng là gì?

tap-vu
Tạp vụ văn phòng là gì?

Công việc chính của người lao công là dọn dẹp vệ sinh môi trường làm việc, là người luôn quan tâm đến việc giữ gìn vệ sinh và đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, gọn gàng trong văn phòng, công ty của bạn. 

Họ là những người có trách nhiệm giữ gìn vệ sinh, trực tiếp mang lại cho văn phòng, trường học, công ty sạch đẹp. Họ làm việc với tư cách là nhân viên chính thức của công ty hoặc nhân viên được thuê ngoài từ các công ty vệ sinh công nghiệp.  

Tạp vụ  vệ sinh là một nghề và do lao động phổ thông đảm nhận. Công việc văn thư thường được tóm tắt như sau: Dọn dẹp, vệ sinh văn phòng, phục vụ trà nước, hỗ trợ công tác văn thư, hành chính. 

Nhân viên vệ sinh thường bắt đầu làm việc sớm hơn nhân viên văn phòng từ 1 đến 2 tiếng. Đồng thời, công việc cũng kết thúc sớm hơn so với dân văn phòng.

Những loại công việc văn phòng?

tap-vu
Những loại công việc văn phòng?

Tạp vụ văn phòng theo giờ

Nhân viên chỉ làm theo khung giờ nhất định nhưng phải đảm bảo văn phòng luôn sạch sẽ. Tùy thuộc vào nhu cầu và lĩnh vực của công ty bạn, khung thời gian có thể là 4 giờ / ngày / tuần, hoặc 8 giờ / ngày / tuần, 3 ngày / tuần hoặc 6 ngày / tuần.

Đồng thời để tiết kiệm thời gian quản lý, giám sát và tuyển dụng nhân viên dọn phòng. Nếu bạn là một văn phòng nhỏ, không có chi phí để đầu tư vào hóa chất và thiết bị tẩy rửa. Hơn nữa, theo một số chu kỳ (thường từ 3-6 tháng), bạn được hỗ trợ Tạp vụ chuyên sâu như lau kính, mạng trần, giặt thảm,… 

Tạp vụ văn phòng hàng tháng

Loại hình này phổ biến hơn vì nhu cầu vệ sinh văn phòng ngày càng cao ngày qua ngày. ngày. Các công ty, văn phòng công ty thường chọn dịch vụ đầy tháng, thời gian làm việc 8h / ngày. 

Tuy nhiên nhân viên vệ sinh phải đến công ty sớm hơn nhân viên bình thường 1-2 tiếng. Loại hình vệ sinh văn phòng này phổ biến hơn vì bất cứ khi nào môi trường văn phòng có vấn đề, nhân viên đều có mặt để dọn dẹp.

Công việc cơ bản nhân viên vệ sinh văn phòng sẽ do quý công ty phụ trách: Dọn dẹp, vệ sinh các ngóc ngách trong văn phòng. Để tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thoáng mát và sạch sẽ. Đó chính là những tạp vụ văn phòng mà không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp, công ty ở mọi lúc, mọi nơi.

Lợi ích của dịch vụ tạp vụ văn phòng

Tạo không gian thoải mái, dễ chịu

Nhà ở sạch sẽ, thoáng mát, không gian sạch sẽ, trong lành tạo sự thoải mái cho nhân viên trong công ty và hiệu quả công việc từ đó cũng đạt kết quả kinh doanh cao hơn.

Giúp giữ văn phòng sạch sẽ

Sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm của công ty vệ sinh công nghiệp cùng với các loại hóa chất, chất tẩy rửa, nước lau sàn được sử dụng đúng cách đảm bảo văn phòng của bạn sẽ thơm tho, sáng bóng trên mọi lĩnh vực.

Mang lại sức khỏe, tinh thần làm việc hiệu quả

Không gian là yếu tố rất quan trọng đối với những nơi làm việc tập thể. Tinh thần của nhân viên sẽ phấn chấn, vui vẻ hơn khi được làm việc trong môi trường sạch sẽ, trong lành. Những mệt mỏi, căng thẳng cũng sẽ giảm bớt nếu không gian được giữ sạch sẽ trong quá trình làm việc. Ngành vệ sinh

Kinh nghiệm chọn dịch vụ tạp vụ văn phòng tại Tân Biên Tiền Giang

tap-vu
Kinh nghiệm chọn dịch vụ tạp vụ văn phòng tại Tân Biên Tiền Giang

Dịch vụ vệ sinh văn phòng ngày càng được nhiều công ty lựa chọn cho văn phòng, nhà xưởng của mình. Ngoài việc chọn một người dọn dẹp chịu trách nhiệm về công việc của công ty, các yêu cầu trước khi đào tạo cho nhân viên là:

Lý lịch rõ ràng: Cần có giấy tờ tùy thân và xác nhận của chính phủ để đảm bảo rằng nếu có điều gì xấu xảy ra thì có thể dễ dàng khắc phục.

Sức khỏe tốt: Làm việc trong môi trường hợp vệ sinh, công nhân vệ sinh không mắc các bệnh truyền nhiễm, yêu cầu sức khỏe tốt vì đôi khi phải di chuyển các thiết bị lớn, cồng kềnh.

Tuân thủ các quy định đã được đào tạo: tạp vụ văn phòng cần tuân thủ nghiêm ngặt nội quy làm việc của nơi mình làm việc. Mỗi nơi sẽ có những quy định riêng về thời gian và yêu cầu vệ sinh.

Yêu cầu đối với tạp vụ văn phòng Công ty vệ sinh Tây Ninh

Trong quá trình tuyển dụng và đào tạo nhân viên dọn dẹp văn phòng, chúng tôi có những yêu cầu và quy định riêng để chọn ra những nhân viên tốt nhất.

Xác nhận thông tin cá nhân

Với bộ hồ sơ tuyển dụng do chúng tôi lưu trữ, bạn hoàn toàn có thể nắm được những thông tin quan trọng về người gác cổng như: quê quán ở đâu, lý lịch như thế nào, có dấu xác nhận của địa phương nơi bạn đang sinh sống hay không? Nhân viên đó không thành viên đó cư trú. Vì vậy bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ này.

Tình trạng sức khỏe tốt

Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến tình trạng sức khỏe cũng như độ tuổi của nhân viên vệ sinh, ngay từ khâu tuyển dụng và trong quá trình làm việc, nhân viên vệ sinh đều được khám sức khỏe định kỳ để đảm bảo luôn có sức khỏe tốt. . trong tình trạng tốt nhất tại nơi làm việc.

Trung thực, thật thà, chăm chỉ, chịu khó

Trung thực, thật thà, chăm chỉ, chịu khó, không gian dối trong công việc, không lười biếng là những đức tính mà công ty chúng tôi đặc biệt chú trọng trong quá trình tuyển dụng để lấy nhân viên cung ứng. Điều tốt nhất cho bạn.

Thái độ làm việc chuyên nghiệp

Sạch sẽ chưa chắc đã làm hài lòng khách hàng, nhưng kỹ năng giao tiếp và thái độ làm việc của nhân viên vệ sinh cũng rất quan trọng. Khi đi làm, nhân viên dọn phòng nên mặc đồng phục và đeo thẻ, đi dép lê, … gọn gàng, sạch sẽ, niềm nở, vui vẻ, giao tiếp khéo léo.

Lời kết

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng gần xa đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng của công ty vệ sinh Tây Ninh. Nếu bạn đang cần tìm một nhân viên phù hợp, hãy liên hệ theo địa chỉ sau để được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp thắc mắc tận tình.