Vệ sinh công nghiệp tại Gò Dầu Tây Ninh nhanh chóng, chuyên nghiệp

Hiểu được ý nghĩa của vệ sinh công nghiệp là làm sạch không gian, mang đến cho mọi người chất lượng dịch vụ tốt nhất. Công ty vệ sinh Tây Ninh đã và đang mở rộng mạng lưới hoạt động để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Công ty vệ sinh Tây Ninh cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Gò Dầu nhanh nhất

ve-sinh-cong-nghiep (6)
Công ty vệ sinh Tây Ninh cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Gò Dầu nhanh nhất

Sự chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng khách hàng

Là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành vệ sinh công nghiệp trên cả nước, Công ty vệ sinh Tây Ninh tự tin sẽ làm khách hàng hài lòng về dịch vụ của mình. Chúng tôi tự tin là nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Gò Dầu nói riêng và toàn quốc nói chung chuyên nghiệp nhất!

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu nhất

Là đơn vị vệ sinh hàng đầu cả nước, Công ty vệ sinh Tây Ninh hiện có đông đảo  nhân viên quản lý giám sát để phục vụ kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng. Nhờ đó, công ty có thể nhanh chóng cử nhân viên đến thực hiện công việc cùng lúc tại các địa điểm khác nhau.

Nhân viên vệ sinh của Công ty vệ sinh Tây Ninh đều được đào tạo bài bản và có chứng chỉ về vệ sinh công nghiệp. Người lao động luôn giữ tác phong đúng mực trong quá trình làm việc, tuân thủ các quy tắc vệ sinh và đảm bảo các yêu cầu, quy định về an toàn lao động.

Nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp của nhân viên, Công ty vệ sinh Tây Ninh thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo, huấn luyện nhân viên. Tại đây, nhân viên sẽ được truyền đạt những kiến ​​thức, kỹ năng chuyên môn mới để phục vụ cho công việc.

Hệ thống máy móc, thiết bị hỗ trợ hiện đại, đầy đủ

Yếu tố máy móc thiết bị cũng được Công ty vệ sinh Tây Ninh đầu tư, đổi mới để phục vụ công việc. Nhân viên của Công ty vệ sinh Tây Ninh được đào tạo, hướng dẫn sử dụng máy móc và có thể áp dụng chúng một cách hiệu quả trong công việc.

Một số máy vệ sinh công nghiệp hiện đại được trang bị tại Công ty vệ sinh Tây Ninh bao gồm

ve-sinh-cong-nghiep (7)
Một số máy vệ sinh công nghiệp hiện đại được trang bị tại Công ty vệ sinh Tây Ninh bao gồm
  • Máy chà sàn của các hãng nổi tiếng như Nilfisk-alto ls430, Hako 43/180, Viper LS160…
  • Máy hút bụi khô và ướt như AS59M, NT70 / 2EU, Nilfisk VL100…
  • Các loại tổ hợp điện CA510S, CA530…

Ngoài ra, các công cụ, dụng cụ hay hóa chất vệ sinh cũng được cung cấp, tất cả đều có trong gói vệ sinh công nghiệp tại Gò Dầu do Công ty vệ sinh Tây Ninh cung cấp. Doanh nghiệp không cần tốn thêm chi phí nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả làm sạch.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Gò Dầu

Công ty vệ sinh Tây Ninh cung cấp các gói dịch vụ vệ sinh đa dạng bao gồm: tổng vệ sinh, vệ sinh công nghiệp sau xây dựng, vệ sinh thường xuyên, vệ sinh định kỳ và bảo dưỡng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Vệ sinh khách sạn, resort tại Gò Dầu

Với vị trí địa lý thuận lợi, nhiều cảnh đẹp, Gò Dầu đang đầu tư mạnh vào lĩnh vực du lịch. 

Do sự phát triển mạnh mẽ của các khu danh thắng này nên các khách sạn, khu nghỉ dưỡng quanh khu vực cũng mọc lên rất nhiều. Chính vì vậy nhu cầu vệ sinh khách sạn, resort là một trong những nhu cầu vệ sinh công nghiệp cao nhất tại Gò Dầu.

Công ty vệ sinh Tây Ninh là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm cung cấp dịch vụ vệ sinh khách sạn cho các thương hiệu khách sạn cao cấp.

Vệ sinh các khu đô thị tại Gò Dầu

Nhiều khu đô thị mọc lên kéo theo nhu cầu vệ sinh công nghiệp tại Vĩnh Yên, Gò Dầu tăng cao

Sự phát triển nhanh chóng của các khu đô thị tại Gò Dầu Tiền Giang, cần một đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp để những khu đô thị này luôn đẹp như ngày đầu.

Dịch vụ vệ sinh nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp tại Gò Dầu

Nhân viên của Công ty vệ sinh Tây Ninh đang lau sàn nhà xưởng trong khu công nghiệp

Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác tại Gò Dầu của Công ty vệ sinh Tây Ninh

ve-sinh-cong-nghiep (8)
Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác tại Gò Dầu của Công ty vệ sinh Tây Ninh

Ngoài 3 lĩnh vực chính là vệ sinh khách sạn, khu đô thị và khu công nghiệp, Công ty vệ sinh Tây Ninh tại Gò Dầu còn cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp trên

 một số lĩnh vực khác như:

  • Vệ sinh tòa nhà văn phòng: Vệ sinh đồng bộ tất cả các khu vực của tòa nhà tại các khu vực như sảnh, tầng hầm, hành lang. Qua đó, mang đến một môi trường làm việc trong sạch và trật tự cho các doanh nghiệp.
  • Vệ sinh công nghiệp căn hộ: Đảm bảo sự sạch sẽ cho cả khu vực bên ngoài và từng khu dân cư của cư dân. Nhờ đó, không gian căn hộ luôn thông thoáng, sạch sẽ.
  • Vệ sinh trường học: Đối với trường học, Công ty vệ sinh Tây Ninh cung cấp dịch vụ vệ sinh khu vực bên ngoài như vỉa hè, sân trường, tiểu cảnh,… Các khu vực bên trong như cổng ra vào, khu văn phòng, ký túc xá,… phòng khám, khu vực lớp học, phòng chức năng, thư viện, phòng đọc…
  • Vệ sinh bệnh viện: Dịch vụ Công ty vệ sinh Tây Ninh dọn vệ sinh bên ngoài các khu vực công cộng như vỉa hè, sân trước, tiểu cảnh, bên trong các khu vực công cộng, vùng nhiễm thấp và vùng nhiễm cao.

Bước đơn giản để sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp 

Công ty vệ sinh Tây Ninh đã đưa ra quy trình làm việc chuyên nghiệp để khách hàng tại Gò Dầu có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ chỉ sau 3 bước:

  • Bước 1: Khách hàng liên hệ đặt dịch vụ. Sau khi nhận được thông tin đặt chỗ của khách hàng, nhân viên Công ty vệ sinh Tây Ninh sẽ liên hệ lại phản hồi với khách hàng trong vòng 24h và cùng khách hàng hẹn lịch khảo sát.
  • Bước 2: Công ty vệ sinh Tây Ninh sẽ cử nhân viên trực tiếp đến khảo sát công trình tại Gò Dầu để đánh giá tình hình thực tế. Sau đó sẽ tư vấn và lên phương án vệ sinh tốt nhất, bao gồm cả nhân công, máy móc, hóa chất,….
  • Bước 3: Tiếp theo, đội ngũ Công ty vệ sinh Tây Ninh sẽ báo giá dịch vụ cho khách hàng, kèm theo bảng giá chi tiết của từng hạng mục. Sau khi thỏa thuận thành công, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Tùy theo tình hình thực tế và thỏa thuận giữa hai bên, Công ty vệ sinh Tây Ninh có thể chuyển toàn bộ ngôi nhà bao gồm nhân công, máy móc, hóa chất đến công trình để tiến hành vệ sinh. 

Trong quá trình triển khai dự án, đội ngũ nhân viên của Công ty vệ sinh Tây Ninh sẽ luôn theo sát tiến độ của dự án, chủ động liên hệ để đồng hành cùng khách hàng trong suốt dự án.

Lời kết

Tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh công nghiệp, Công ty vệ sinh Tây Ninh là công ty vệ sinh công nghiệp Gò Dầu uy tín, nhanh chóng, chất lượng. 

Hợp tác với Công ty vệ sinh Tây Ninh là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi đơn vị, doanh nghiệp! Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại Gò Dầu nói riêng và Tây Ninh nói chung,