Vệ sinh nhà ở tại Hòa Thành Tây Ninh nhanh chóng

tap-vu

Với việc cung cấp bảng giá tổng vệ sinh nhà ở theo loại hình và hạng mục dịch vụ, Công ty vệ sinh Tây Ninh sẽ giúp bạn hình dung quy trình tổng vệ sinh bao gồm những gì, giá tổng vệ sinh sau xây dựng, nhà ở. 

Các loại hình dịch vụ vệ sinh nhà ở phổ biến

ve-sinh-nha-o
Các loại hình dịch vụ dọn dẹp nhà cửa phổ biến

Tính đến thời điểm hiện tại, có 4 loại hình dịch vụ dọn nhà tại Hòa Thành Tây Ninh được phân loại theo thời gian làm việc và địa điểm làm việc. Như sau:

Dịch vụ dọn nhà theo giờ là gì?

Là dịch vụ vệ sinh nhà ở, văn phòng, homestay được ưa chuộng nhất hiện nay. Khi sử dụng dịch vụ sẽ có nhân viên đến tận nhà để dọn dẹp nhà cửa theo thời gian khách hàng yêu cầu. Chi phí thuê dịch vụ vệ sinh này sẽ được tính theo giờ. Mức giá khoảng 70.000đ – 100.000đ / giờ.

Dịch vụ vệ sinh nhà ở trọn gói

Đối với những gia đình có nhiều thành viên hoặc có nhiều đồ đạc cần dọn dẹp, bạn có thể thuê dịch vụ dọn nhà trọn gói. Dịch vụ này sẽ bao gồm các công việc chính như: dọn dẹp, lau nhà, lau nhà tắm, bếp, phòng ngủ, lau chùi, vệ sinh đồ điện, giặt ghế sofa, thảm… Chi phí thuê dịch vụ dọn nhà trọn gói sẽ tùy thuộc vào từng công việc và chi tiết cụ thể. yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh nhà ở  dọn nhà

Loại hình dịch vụ này tập trung vào các công việc dọn dẹp và vệ sinh theo yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể sử dụng dịch vụ này để vệ sinh không gian sống của gia đình mình hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng. Giá thành của dịch vụ sẽ tùy thuộc vào yêu cầu của bạn là thuê dịch vụ dọn nhà theo giờ hay trọn gói.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng

Văn phòng là nơi nhân viên làm việc. Đây vừa được coi là bộ mặt của công ty, vừa là ngôi nhà thứ hai của cán bộ, công nhân viên. Vì vậy, một không gian sạch sẽ, thoáng mát sẽ nâng cao tinh thần của nhân viên. 

Đó cũng là cách tạo nên sự chuyên nghiệp và uy tín cho công ty. Công việc chính của dịch vụ vệ sinh nhà ở bao gồm: vệ sinh văn phòng, lau cửa kính, vệ sinh thiết bị máy móc, rửa bát, rửa thùng rác, đổ rác, sắp xếp đồ đạc …

Với nhu cầu sử dụng ngày càng cao, hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà ở giá rẻ tại Hòa Thành Tây Ninh, văn phòng, nhà nghỉ. Bạn có thể liên hệ với các công ty dịch vụ hoặc tải ứng dụng để được giúp đỡ. 

Các bước vệ sinh nhà ở mới nhất tại Hòa Thành Tây Ninh

ve-sinh-nha-o
Các bước vệ sinh nhà ở mới nhất tại Hòa Thành Tây Ninh

Dịch vụ dọn nhà giá rẻ tại Hòa Thành Tây Ninh của Vệ Sinh An Khang luôn phải có quy trình chuẩn. Một quy trình chuẩn sẽ được truyền đạt kỹ lưỡng đến từng nhân viên, đặc biệt là những nhân viên đang trong quá trình đào tạo. 

Qua quy trình vệ sinh mà chúng tôi cung cấp dưới đây sẽ giúp khách hàng hình dung được cụ thể công việc của dịch vụ vệ sinh tại nhà và thấy được sự chuyên nghiệp của chúng tôi.

 Bước đầu tiên: Thu thập tất cả các loại chất thải trước khi tiếp tục

Trước khi tiến hành các công đoạn vệ sinh, chúng tôi sẽ có nhân viên thu gom các loại rác, tất cả rác được cho vào túi rác, tập kết tại một điểm sau đó sẽ được xe ô tô vận chuyển đi. 

Việc thu gom rác thường là tại các công trình sau xây dựng hoặc nhà không có người ở lâu ngày, nhà mới sửa sang hoặc nhà mới cho thuê.

Bước 2: Dọn nhà từ trên xuống dưới

Điều đó có nghĩa là nhân viên của chúng tôi sẽ tuân theo nguyên tắc làm việc từ trên xuống, làm việc từ trên xuống. Tức là đối với nhà ở thì làm từ sân thượng (tum) rồi xuống các tầng tiếp theo. Đối với mỗi phòng, các công việc cụ thể sau đây sẽ được thực hiện.

 • Vệ sinh trần: Quét mạng trần, hút bụi trần, vệ sinh hệ thống bóng đèn, quạt trên trần.
 • Vệ sinh tường: Quét mạng nhện, hút bụi các G trên tường, vệ sinh các thiết bị gắn trên tường như quạt, bóng đèn, tranh ảnh.
 • Vệ sinh khung cửa, kính: Lau và rửa các vết bẩn bám trên khung cửa, lau kính hai mặt sạch sẽ.
 • Vệ sinh nóc tủ, bao gồm cả tủ.
 • Vệ sinh nội thất trong nhà: Bao gồm bàn ghế, giường, tủ đặc biệt chúng tôi sẽ vệ sinh bàn ghế, giường, tủ làm sạch bên trong và các góc khuất như gầm xe hay các khe nhỏ.
 • Làm sạch nhà vệ sinh: Chà rửa thiết bị vệ sinh bằng chất tẩy rửa đa năng.
 • Bằng máy chà sàn công nghiệp chuyên dụng kết hợp hóa chất.

Bước 3: Dọn nhà bất cứ nơi nào sạch sẽ

Mỗi nhân viên của chúng tôi sẽ phân công nhiệm vụ vệ sinh theo từng công đoạn. Mọi người đều biết công việc và mọi người sẽ giỏi một cái gì đó. Cụ thể nó sẽ được phân chia như sau

 • Một người thu gom rác
 • Một người quét mạng nhện và làm sạch trần nhà
 • Một người cọ rửa nhà vệ sinh
 • Cả hai vào phòng tắm để lau kính và khung cửa.
 • Một người dọn dẹp mọi thứ
 • Nước lau sàn

Như vậy, một đội vệ sinh của Vệ Sinh An Khang thường có từ bốn đến năm nhân viên. Ai phụ trách mảng nào thì sẽ phải dọn mảng đó. Khi hoàn thành, bạn phải kiểm tra lại bản thân xem có sai sót nào không. 

Sau khi hoàn thành mỗi tầng sẽ có tổ trưởng đến kiểm tra, nếu chỗ nào chưa sạch thì nhân viên phụ trách nơi đó làm lại.

Những lưu ý bạn nên biết khi lựa chọn vệ sinh nhà ở tại Hòa Thành Tây Ninh

ve-sinh-nha-o
Những lưu ý bạn nên biết khi lựa chọn vệ sinh nhà ở tại Hòa Thành Tây Ninh
 • Giá dịch vụ sẽ chính xác nhất khi nhân viên đến khảo sát thực tế.
 • Dù công trình lớn hay nhỏ, chúng tôi đều có thể cử nhân viên đến khảo sát.
 • Thời gian khảo sát chỉ cần khách hàng báo trước 30-45 phút.
 • Khách hàng có thể đặt lịch làm việc trước một ngày, một buổi hoặc trước một tiếng.
 • Trước khi nhận dự án, khách hàng không phải đặt cọc.
 • Khi vệ sinh xong, khách hàng đồng ý nhận phí dịch vụ.
 • Khách hàng có thể thanh toán phí dịch vụ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
 • Dịch vụ của Vệ sinh Vệ Sinh An Khang làm việc không kể chủ nhật, lễ, tết ​​và kể cả ngoài giờ hành chính.

Lời kết

Đến với Công ty vệ sinh Tây Ninh tại Hòa Thành, khách hàng không chỉ nhận được sự phục vụ vệ sinh nhà ở chuyên nghiệp, tận tâm mà còn dành nhiều thời gian hơn để quản lý hoạt động kinh doanh. 

Chúng tôi sẽ giảm thiểu những chi phí phát sinh không đáng có để khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ vệ sinh khu dân cư và công nghiệp của chúng tôi.