Về công ty Chúng tôi

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành vệ sinh công nghiệp tại Tây Ninh

Công ty vệ sinh Siêu Sạch với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành vệ sinh công nghiệp tại Tây Ninh. Cung cấp đầy đủ các dịch vụ làm sạch như Giặt thảm, Lau kính, vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh nhà ở tại Tây Ninh. Với chất lượng tuyệt vời và đội ngũ nhân viên thân thiện được đào tạo và đánh giá 5 sao.

Quý khách sẽ được phục vụ tận tình chu đáo khi đến với công ty chúng tôi, bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại đem đến cho quý khách dịch vụ vệ sinh tốt nhất, với mức chi phí hợp lý nhất. Cung cấp cho bạn một dịch vụ hài lòng về mọi mặt.

Mục tiêu

Nhằm mục đích trở thành công ty dẫn đầu thị trường vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà ở tại Tây Ninh trong việc cung cấp các dịch vụ vệ sinh mang đến các giải pháp làm sạch đáng tin cậy, chất lượng, chi phí thấp và hiệu quả cho khách hàng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.

Tầm nhìn dài hạn

Với sứ mệnh mang đến dịch vụ vệ sinh chất lượng cho khách hàng. Công ty không ngừng mở rộng thị trường và lĩnh vực liên quan đến ngành vệ sinh như Giặt thảm, lau kính, sơn epoxy, vệ sinh nhà ở… nhằm mang đến sự đa dạng về dịch vụ khách hàng.

Nhờ sự ủng hộ và quan tâm của khách hàng từ đó đưa công ty mở rộng quy mô không những trong địa bàn tỉnh Tây Ninh, mà còn phát triển rộng ra cả nước trong tương lai.

Nếu bạn cảm thấy không hài lòng, hãy cho chúng tôi biết và
chúng tôi sẽ giúp bạn Hài lòng

Hãy Liên hệ

Những giá trị chúng tôi mang lại

Mục tiêu của chúng tôi là sự hài lòng của bạn (tất nhiên sau khi công việc dọn dẹp vệ sinh của chúng tôi hoàn thành). Điện thoại liên hệ hoạt động 24/7.

Vệ sinh nhà ở tây ninh
  • Định hướng khách hàng: Chúng tôi phục vụ khách hàng của mình như thể đang phục vụ chính mình. Chúng tôi đánh giá phản hồi của họ và sử dụng nó để cải thiện chất lượng dịch vụ của mình.
  • Thân thiện với môi trường: Chúng tôi cẩn thận chọn các sản phẩm làm sạch tốt nhất và tự nhiên nhất, không gây tác hại tới người sử dụng và an toàn cho gia đình bạn.
  • Sáng tạo và đổi mới: Chúng tôi đào tạo cho nhân viên của mình với quy trình bài bản, để đảm bảo tiêu chuẩn dịch vụ cao. Chúng tôi luôn cập nhật những cải tiến mới nhất về các sản phẩm và công nghệ thân thiện với môi trường, cho phép mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình.
  • Tăng trưởng và phát triển: chúng tôi có chiến lược phát triển dài hạn, hệ thống quản lý chặt chẽ đưa công ty được biết đến rộng rãi trong cộng đồng và không ngừng mở rộng và phát triển.

Lịch sử của Công ty

Cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà ở, vệ sinh công nghiệp tại Tây Ninh với hơn 5 năm kinh nghiệm

Công ty vệ sinh Siêu Sạch được biết đến rộng rãi vì cam kết phục vụ khách hàng một cách hiệu quả và thân thiện với môi trường. Chúng tôi có một lịch sử xuất sắc và cống hiến cho khách hàng của chúng tôi, cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà ở, vệ sinh công nghiệp, lau kính nhà cao tầng… một cách chuyên nghiệp và chất lượng cao trên khắp địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Công ty được thành lập từ năm 2014 và phát triển mở rộng cho đến nay

Công ty vệ sinh Siêu Sạch được thành lập ở Cửa 7, chợ Long Hoa, Tây Ninh như một công ty đầu tiên trong lĩnh vực trong địa bàn tỉnh. Cung cấp dịch vụ vệ sinh cho khách hàng.

Cung cấp dịch vụ chất lượng thu hút các nhà đầu tư bên ngoài. Trả lương hấp dẫn thu hút nhân công.

Đội ngũ lãnh đạo có tầm nhìn đưa công ty phát triển một cách bền vững trong nhiều năm. Mở rộng kinh doanh ra nhiều lĩnh vực.

Tại sao lại Thuê chúng tôi?

Bạn chọn chúng tôi vì danh tiếng mang lại bởi cung cấp dịch vụ chất lượng trong nhiều năm. Các chủ nhà chúng tôi phục vụ đã đánh giá 5 sao sau khi nghiệm thu kết quả và họ hài lòng vì những gì chúng tôi đã làm.

Với chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ Hài lòng
Là chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà ở tại Tây Ninh cung cấp dịch vụ chất lượng, mang lại giá trị đến cho cộng đồng. Vì vậy, chúng tôi đặt yêu cầu của khách hàng lên trên hết, mang lại sự hài lòng cho bạn.
Cam kết của chúng tôi
Công ty chúng tôi mang lại sự đảm bảo tuyệt đối, nghĩa là bạn không cần phải bận tâm sau khi thuê dịch vụ vệ sinh của chúng tôi. Giúp khách hàng cảm thấy thoải mái khi sử dụng dịch vụ là điêu rất quan trọng đối với công ty.
Đội ngũ chuyên nghiệp
Mỗi nhân viên trong công ty đều được đào tạo kỹ lưỡng về mọi khía cạch của dịch vụ vệ sinh của chúng tôi. Không những vậy, với đội ngũ nhân viên thân thiện sẽ giúp bạn thoải mái hơn khi sử dụng dịch vụ.
Cơ sở tại Tây Ninh
Công ty vệ sinh Siêu Sạch có trụ sở công ty đặt tại Tp. Tây Ninh. Giúp khách hàng tin tưởng vì có thể ghé thăm công ty bất cứ lúc nào.
Khảo sát miễn phí
Dịch vụ vệ sinh nhà ở là chìa khóa giúp cho ngôi nhà của bạn luôn sạch đẹp mà lại tiết kiệm thời gian của bạn. Giúp bạn có nhiều thời gian để làm điều mình thích. Liên hệ để được khảo sát miễn phí.
Hoàn tiền
Dịch vụ vệ sinh của công ty Siêu Sạch cam kết sẽ làm việc một cách chất lượng nhất, cả về dịch vụ và giá trị cho khách hàng. Nếu khách hàng không hài lòng chúng tôi cam kết hoàn tiền hoặc giải đáp, tư vấn 24/7 giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.