Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp An Khang tại Tây Ninh

ve-sinh-nha-xuong

Các khu kinh tế, khu công nghiệp ngày càng mở rộng thì sẽ ngày càng có nhiều dịch vụ ra đời, trong đó có dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp hiện đại.Cùng Vệ sinh An Khang tìm hiểu về vệ sinh nhà xưởng ở bài viết dưới đây nhé!

Tại sao khách hàng cần sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

ve-sinh-nha-xuong
Tại sao khách hàng cần sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Góp phần đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy

Xưởng hoạt động nếu bụi và mạng nhện bám trên trần, tường, hệ thống đường ống, đường dây điện, cột điện,… 

Khu vực để đồ đạc, quần áo, bao bì lâu ngày không được dọn dẹp. thời gian là khủng khiếp, điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công tác phòng chống cháy nổ như chập điện, tạo điều kiện cho đám cháy lan nhanh vào bên trong. mép có bụi. hư hỏng máy móc và vật liệu.

Đáp ứng nhu cầu của đối tác

Khi nhiều công ty, thương hiệu lớn đến Việt Nam đặt hàng tại nhà máy, điều họ quan tâm đầu tiên là nhà xưởng có được vệ sinh định kỳ hay thường xuyên không? 

Một nhà máy bẩn thỉu bán bụi và mạng nhện chắc chắn sẽ không được tổ chức và quản lý chặt chẽ ở tất cả các khâu, ý thức vệ sinh nơi làm việc của công nhân kém. Điều này đối với công nhân công nghiệp lại càng đặc biệt. công ty bên ngoài. Ngành công nghiệp thực phẩm và nước giải khát.

Sạch sẽ, sáng sủa, sang trọng

Vệ sinh nhà xưởng thường xuyên chắc chắn sẽ làm thay đổi bộ mặt của công ty từ một môi trường làm việc ít bụi bẩn, sáng bóng, mang lại cảm giác thoải mái và nâng cao cảm giác thân thuộc.

An toàn vệ sinh thực phẩm và bảo vệ hàng hóa

ve-sinh-nha-xuong
An toàn vệ sinh thực phẩm và bảo vệ hàng hóa

Nếu nhà xưởng sạch sẽ, không có bụi thì hàng hóa, nguyên liệu sản xuất sẽ đảm bảo vệ sinh, không bị bụi trong quá trình sản xuất. sản xuất an toàn. Hiện nay, việc vệ sinh nhà xưởng, máy móc luôn được các công ty đặc biệt là công ty thực phẩm chú trọng.

Với những lợi ích thiết thực trên và nhiều năm kinh nghiệm, Công ty vệ sinh Tây Ninh luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp, hiện đại, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng từ Công ty vệ sinh Tây Ninh

ve-sinh-nha-xuong
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng từ Công ty vệ sinh Tây Ninh

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Phương pháp thi công hiện đại không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng.

Công ty vệ sinh Tây Ninh luôn trang bị đầy đủ các loại máy móc đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng như: xe nâng người trên cao, xe nâng người tự hành, máy công trình hiện đại.

Thời gian và tiến độ thi công linh hoạt, luôn đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng đa dạng phục vụ mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Vệ sinh hệ thống đường ống trên cao, vệ sinh máy móc trong nhà xưởng.

Vệ sinh sau khi xây dựng nhà xưởng mới xây dựng.

Quét, hút bụi mạng nhện, bụi trần nhà, trần nhà xưởng.

Lối ra vào, bãi đậu xe, phòng bảo vệ, lau bụi máy móc, tường bao.

Tổng vệ sinh khu vực xung quanh chu vi nhà xưởng, vệ sinh máng đèn, hút bụi.

Vệ sinh nền nhà xưởng, xử lý các vết ố, vết bẩn lâu ngày, làm sạch nhà vệ sinh nhà xưởng.

Vệ sinh, vệ sinh cửa kính và các khu vực kính trên cao của nhà xưởng.

Xử lý, phục hồi và đánh bóng sàn đá, sàn gạch lâu năm, xử lý các vết ố trên bề mặt nền nhà xưởng.

Theo gói

Đây là bảng giá tham khảo chung. Vui lòng gọi Hotline trên website để được tư vấn, khảo sát và trực tuyến khách hàng một cách nhanh nhất và tiết kiệm nhất.

Công ty vệ sinh Tây Ninh là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vệ sinh nhà xưởng, nhà máy hiện nay. Công ty vệ sinh Tây Ninh với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chất lượng, nhanh chóng và tiết kiệm.

Đáng tin cậy

Công ty vệ sinh Tây Ninh luôn đưa ra những giải pháp tối ưu và mang lại hiệu quả cao nhất. Mọi hoạt động thi công luôn được giám sát chặt chẽ về độ an toàn và chất lượng dịch vụ. Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng dịch vụ vệ sinh Tây Ninh.

Tiện lợi

Với việc đảm bảo hoạt động với tần suất cao của các nhà máy, phân xưởng thì nhu cầu vệ sinh tại đây là rất quan trọng. Công ty vệ sinh Tây Ninh có thể nhanh chóng làm sạch nhà kho, nhà xưởng trên diện rộng mà không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.

Linh hoạt

Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà có thể lựa chọn các gói dịch vụ vệ sinh nhà xưởng khác nhau. Khách hàng có thể thay đổi gói dịch vụ, nếu cảm thấy không phù hợp với nhu cầu hiện tại.

Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng linh hoạt, tại mọi thời điểm khách hàng luôn được tư vấn nhiệt tình về dịch vụ.

Lời kết

Công ty vệ sinh Tây Ninh luôn mang đến khách hàng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tốt nhất. Với sự hài lòng cho khách hàng bằng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào bạn cần Công ty vệ sinh Tây Ninh sẵn sàng đáp ứng tối đa nhu cầu.