Thuê một tạp vụ vệ sinh ngân hàng chuyên nghiệp Gò Dầu Tây Ninh

ve-sinh-nha-o (2)

Ngân hàng là một ngành kinh doanh đòi hỏi tiêu chuẩn cao về sự sạch sẽ và chuyên nghiệp khi giao dịch với khách hàng. Vì vậy, tạp vụ vệ sinh nhà cửa là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, không phải tạp vụ vệ sinh nào cũng có thể đáp ứng được công việc vệ sinh tại ngân hàng. 

Để có thể làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp cao như ngân hàng, nhà cung cấp tạp vụ ngân hàng phải đáp ứng một số tiêu chí. Đặc biệt giúp tiết kiệm ngân sách tối đa cho ngân hàng và doanh nghiệp.

Các tiêu chí cần thiết để lựa chọn nhà cung cấp tạp vụ vệ sinh tại các ngân hàng phù hợp

tap-vu
Các tiêu chí cần thiết để lựa chọn nhà cung cấp tạp vụ vệ sinh tại các ngân hàng phù hợp

Giám đốc ngân hàng cần xem xét các điều kiện sau đây về tiêu chuẩn lựa chọn nhà cung cấp tạp vụ cho ngân hàng để lựa chọn đơn vị phù hợp

Tạp vụ vệ sinh có ý lịch rõ ràng

Nhân viên làm công tác văn thư phải rõ lý lịch, lý lịch phải được công chứng, không có tiền án, tiền sự. Vì công việc dọn dẹp sẽ tiếp xúc với tài sản của doanh nghiệp và khách hàng nên hồ sơ cá nhân cần được bảo mật.

Sức khỏe

Tạp vụ vệ sinh phải khám sức khỏe định kỳ 6 tháng / lần để đảm bảo không mắc các bệnh ngoài da, bệnh truyền nhiễm, bệnh đường hô hấp. Sức khỏe ổn định, chịu được áp lực công việc trong nhiều giờ.

Kinh nghiệm, kỹ năng

Tạp vụ vệ sinh phải được đào tạo về vệ sinh chung, kiến ​​thức về xử lý chất thải, chuẩn bị hóa chất tẩy rửa và sử dụng các dụng cụ và thiết bị. Ngoài ra, họ phải nắm vững phương pháp làm sạch các vết ố, rỉ sét, vết bẩn cứng đầu trên nhiều chất liệu khác nhau.

Tập huấn các nghi thức công sở

tap-vu
Tập huấn các nghi thức công sở

Tạp vụ vệ sinh khác với người dọn dẹp ở các cơ quan khác. Phải có đồng phục, giao tiếp lễ phép, lịch sự, tránh gây ồn ào khi thi công ảnh hưởng đến công việc của các phòng khác.

Quy trình làm việc hiệu quả

Làm việc theo kế hoạch, phân công rõ ràng, có trưởng nhóm quản lý, giám sát và nghiệm thu công việc sau khi vệ sinh xong, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Chịu trách nhiệm về tài sản

Công ty cung cấp tạp vụ vệ sinh sẵn sàng chịu trách nhiệm về các rủi ro cháy nổ, hư hỏng, mất mát tài sản phát sinh trong quá trình vệ sinh.

Trên đây là những tiêu chuẩn dành cho nhân viên dọn vệ sinh chuyên nghiệp tại các ngân hàng, bạn cần lựa chọn dựa trên những tiêu chí đó để đảm bảo những rủi ro khi thuê người dọn vệ sinh.

Tạp vụ vệ sinh của ngân hàng tiết kiệm hơn so với việc nhân viên tự dọn dẹp

tap-vu
Tạp vụ vệ sinh của ngân hàng tiết kiệm hơn so với việc nhân viên tự dọn dẹp

So với việc phân công nhân viên tự dọn dẹp hoặc thuê người dọn dẹp toàn thời gian, thuê tạp vụ dọn dẹp mang lại cho ngân hàng những lợi ích sau:

– Tiết kiệm thời gian hơn cho người quản lý trong việc tuyển dụng và vận hành nhân viên vệ sinh toàn thời gian.

– Tiết kiệm hơn ngân sách đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên vệ sinh, thưởng, bảo hiểm, mua hóa chất, thiết bị vệ sinh.

– Không làm mất thời gian của nhân viên khác, không cần nơi cất giữ hóa chất, thiết bị vệ sinh giúp nhân viên ngân hàng tập trung vào chuyên môn.

– Linh hoạt thực hiện công việc vệ sinh một cách thuận tiện nhất tùy theo tình hình thời gian của ngân hàng. Ví dụ, bạn có thể chọn làm việc theo múi giờ nhất định, vệ sinh định kỳ hoặc tổng vệ sinh,… Như vậy sẽ tiết kiệm hơn, linh hoạt hơn, ổn định hơn, không phải lo lắng về ngày nghỉ, giờ giấc. bị kẹt, tăng ca nếu sử dụng chất tẩy rửa.

– Đội ngũ nhân viên vệ sinh cũng chuyên nghiệp, tận tâm và trách nhiệm hơn do đầu vào được đào tạo bài bản và chọn lọc. Trong quá trình làm việc, nhân viên vệ sinh của ngân hàng cũng chịu sự đánh giá, giám sát của công ty vệ sinh để kỷ luật, khen thưởng và nâng lương nên chất lượng được kiểm soát hiệu quả hơn.

Ngoài ra, Công ty vệ sinh Tây Ninh còn đảm bảo:

Vì vậy, ngân hàng của bạn hãy mạnh dạn lựa chọn đơn vị cung cấp tạp vụ từ đơn vị khác để đảm bảo tính chuyên nghiệp, linh hoạt và tiết kiệm tốt nhất. 

Công ty vệ sinh Tây Ninh, đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạp vụ ngân hàng sẽ luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Chúng tôi có các gói tạp vụ theo giờ, theo tháng, theo quý, theo gói hoặc theo hạng mục… 

Tùy theo nhu cầu của từng ngân hàng mà chúng tôi sẽ đưa ra mức báo giá hợp lý và phù hợp. Mục đích mang đến sự đồng hành tốt nhất và lâu dài giữa Công ty vệ sinh Tây Ninh và các ngân hàng. 

Lời kết

Công ty vệ sinh Tây Ninh cung cấp các dịch vụ tạp vụ văn phòng chất lượng. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình vui vẻ, chất lượng dịch vụ cao, cung cấp dịch vụ 24/7. Khi khách hàng có nhu cầu , liên hệ ngay cho chúng tôi. Công tinh sẽ nhanh chóng đưa đội ngũ nhân viên đến phục vụ cho đối tác.

Hơn nữa, tại Công ty vệ sinh Tây Ninh, các ngân hàng sẽ được chúng tôi cam kết đầy đủ các yêu cầu về bảo mật, tuyệt đối không để lọt thông tin mật từ nhân viên vệ sinh của chúng tôi.