Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chất lượng giá rẻ tại Châu Thành Tây Ninh

Vệ sinh nhà xưởng: Nhà xưởng của bạn vừa mới xây dựng, cải tạo, nâng cấp, mở rộng. Đang ngổn ngang rác bẩn, bụi sơn, bụi gỗ, dây điện bẩn khắp nhà kho khiến bạn không còn thời gian để xử lý. Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn cần dịch vụ vệ sinh nhà xưởng!

Về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Châu Thành Tây Ninh

ve-sinh-nha-xuong
Về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Châu Thành Tây Ninh

Đến với dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Công ty vệ sinh Tây Ninh, bạn không chỉ đi đầu về uy tín, chất lượng mà còn được nhiều người tin tưởng lựa chọn bởi giá cả hợp lý. 

Không chỉ vậy, khi đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự tư vấn, hướng dẫn tận tình của đội ngũ nhân viên Công ty vệ sinh Tây Ninh, phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất. 

Ngoài ra, chúng tôi còn chú trọng đẩy mạnh chất lượng trang thiết bị máy móc hiện đại với mong muốn làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng.

Quy trình cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

ve-sinh-nha-xuong
Quy trình cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Đối với vệ sinh nhà xưởng tại Công ty vệ sinh Tây Ninh đều có quy trình đưa ra bảng giá dịch vụ vệ sinh cụ thể giúp khách hàng hiểu rõ giá trị nhận được và chủ động về chi phí.

Bước 1: Khảo sát khách hàng về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Khi nhận được yêu cầu của khách hàng về vệ sinh nhà xưởng.  Công ty vệ sinh Tây Ninh sẽ cử ngay nhân viên giám sát đến kiểm tra hiện trường và thông báo giá cho khách hàng. Tùy theo từng hạng mục dịch vụ mà khách hàng có thể theo giờ hoặc trọn gói.

Bước 2: Thỏa thuận về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Nếu khách hàng chấp nhận bảng giá và tiếp tục sử dụng vệ sinh nhà xưởng của chúng tôi thì hợp đồng sẽ được ký kết. Và trong thời gian ngắn, đội ngũ nhân viên tại Công ty vệ sinh Tây Ninh sẽ tiến hành vệ sinh nhà xưởng

Bước 3: Nghiệm thu và bàn giao

Nghiệm thu và bàn giao nhà xưởng đã vệ sinh cho khách hàng

Bước 4: Sau khi dịch vụ

Cung cấp hóa đơn, chứng từ liên quan đến hợp đồng thanh toán, quyết toán

Quy trình thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Châu Thành Tây Ninh

ve-sinh-nha-xuong (3)
Quy trình vệ sinh nhà xưởng tại Châu Thành Tây Ninh

Bước 1: Vệ sinh trần, mái nhà xưởng

Ở bước vệ sinh này, Công ty vệ sinh Tây Ninh sẽ làm sạch bụi bẩn, mạng nhện trên trần nhà và đèn chùm lớn nhỏ trên máng đèn, hộp đèn, hệ thống cáp treo,… Với những nhà máy, xưởng sản xuất đặc biệt của chúng tôi. Sẽ được thiết kế để che các sản phẩm để ngăn tích tụ bụi.

Bước 2: Vệ sinh tường, vách nhà xưởng

Công ty vệ sinh Tây Ninh sẽ tiến hành vệ sinh các loại bụi bẩn, mạng nhện trên tường nhà, tường nhà xưởng theo quy trình làm sạch từ Châu Âu. Tùy theo độ cao, thấp của nhà xưởng mà công ty sẽ sử dụng các thiết bị máy móc hỗ trợ để công việc diễn ra hàng ngày một cách an toàn và sạch sẽ nhất.

Bước 3: Vệ sinh máy móc thiết bị nhà xưởng

Sau khi vệ sinh trần, tường nhà xưởng, nhân viên vệ sinh sẽ tiến hành vệ sinh các loại máy móc thiết bị trong nhà xưởng, kho xưởng,… Chất tẩy rửa, máy móc thiết bị vệ sinh nhà xưởng luôn phù hợp và đảm bảo tuổi thọ của máy móc sản xuất.

Bước 4: Vệ sinh sàn nhà xưởng

Vệ sinh sàn nhà xưởng là công đoạn quan trọng trong quy trình vệ sinh nhà xưởng được thực hiện sau khi hoàn thành 3 bước trên. Khi đó, công nhân vệ sinh của Công ty vệ sinh Tây Ninh sẽ hút bụi, sử dụng máy chà sàn và các chất tẩy rửa chuyên dụng cho các loại sàn khác nhau, đánh sàn và sử dụng máy hút công nghiệp để làm sạch.

Trong mỗi công trình, chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu nên khi tiếp quản. Công ty vệ sinh Tây Ninh luôn yêu cầu chất lượng cao hơn so với khách hàng. Chính vì điều này mà trong suốt nhiều năm hoạt động. Chúng tôi luôn có những khách hàng thân thiết và trở thành đối tác lớn của nhiều doanh nghiệp trên cả nước.

Bước 5: Kiểm tra toàn bộ nhà máy

Sau khi hoàn thành các công việc trong quy trình vệ sinh nhà xưởng, chúng tôi sẽ cho người giám sát kiểm tra lại toàn bộ nhà xưởng sau khi được vệ sinh. Nếu kết quả đạt yêu cầu sẽ tiến hành kiểm tra với khách hàng.

Trên đây là toàn bộ quy trình tổng vệ sinh, vệ sinh nhà xưởng được áp dụng tại Công ty vệ sinh Tây Ninh, thực hiện theo đầy đủ các quy trình trên giúp việc vệ sinh nhà xưởng trở nên đơn giản và không lãng phí hơn rất nhiều. bất kỳ chi tiết nào bị thiếu. Đảm bảo không gian nhà xưởng luôn sạch, đẹp, thoáng mát… 

Lời kết

Việc vệ sinh nhà xưởng theo đúng quy trình chỉ được thực hiện.Bởi những công ty có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh vì vệ sinh nhà xưởng đòi hỏi rất nhiều thiết bị, dụng cụ và hóa chất chuyên dụng.

Với quy trình chuyên nghiệp như vậy, giá cả do Công ty vệ sinh Tây Ninh tại Châu Thành xây dựng rất cạnh tranh trên thị trường hiện nay.  Nên luôn có những khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho Công ty vệ sinh Tây Ninh để trải nghiệm dịch vụ vệ sinh nhà xưởng nào?