Tạp vụ văn phòng theo giờ hoạt động như thế nào?

Do nhu cầu của các doanh nghiệp, công ty, văn phòng mong muốn duy trì một môi trường làm việc ngăn nắp, sạch sẽ và đạt năng suất cao. Vậy công việc tạp vụ văn phòng theo giờ là gì và những kỹ năng cần có của một người tạp vụ là gì? Xin vui lòng tham khảo thông tin dưới đây để hiểu chi tiết hơn về dịch vụ vệ sinh này nhé!

Tạp vụ văn phòng theo giờ là gì?

Tạp vụ văn phòng là một trong những công việc sử dụng lao động phổ thông không cần bằng cấp và kinh nghiệm. Yêu cầu chỉ cần người thực hiện công việc có đầy đủ các đức tính như chăm chỉ, thật thà, tỉ mỉ.

Việc vệ sinh văn phòng theo giờ sẽ giúp các đơn vị tiết kiệm thời gian cũng như chi phí thuê người vệ sinh mà vẫn đảm bảo không gian làm việc sạch sẽ. Ngoài ra, lựa chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ sẽ giúp các đơn vị không bị ảnh hưởng bởi giờ giấc làm việc. Do khung giờ mà ca đoàn sinh hoạt có thể linh hoạt, tránh vào giờ cao điểm các đơn vị cần giải quyết công việc.

Thông thường, công việc này sẽ bắt đầu sớm hơn giờ làm việc của nhân viên văn phòng hoặc sau khi nhân viên làm việc xong. Vì vậy, sử dụng dịch vụ vệ sinh theo giờ mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho các đơn vị.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ

Sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho các đơn vị. Một số lợi ích cụ thể bao gồm:

Đảm bảo hiệu quả công việc tốt hơn

Nhân viên tạp vụ văn phòng của các công ty uy tín chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẽ được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp. Do đó, khi làm việc, người lao công sẽ hoàn thành tốt công việc hơn. Thái độ làm việc cũng như cách cư xử  của nhân viên vệ sinh cũng sẽ hòa đồng và cởi mở hơn.

Mặc dù công việc nhà văn phòng không quá phức tạp. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả công việc tốt, người vận hành cần phải là người có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản với quy trình làm việc chuyên nghiệp. Vì vậy, sử dụng nhân viên dọn phòng của các công ty dịch vụ vệ sinh uy tín sẽ an toàn và yên tâm nhất.

Giúp tiết kiệm tối đa chi phí dọn dẹp

Nếu các công ty, văn phòng thuê nhân viên giúp việc nhà thực hiện công việc dọn dẹp theo giờ thì đơn vị đó sẽ phải chi trả rất nhiều chi phí. chi phí. Đầu tiên là chi phí hành chính, sau đó là chi phí đào tạo và mua thiết bị làm sạch cần thiết cho nhân viên dọn phòng thực hiện.

Chưa kể, nếu làm lâu dài, các công ty, văn phòng sẽ phải đóng bảo hiểm cho nhân viên buồng phòng theo quy định. Như vậy, chi phí thuê nhân viên phục vụ là rất lớn. 

Vì vậy, thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ được coi là giải pháp tối ưu nhất. Để văn phòng của bạn vừa tiết kiệm chi phí vừa có được môi trường làm việc xanh sạch đẹp nhất.

Hỗ trợ dụng cụ chuyên dụng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng

Nếu tự làm vệ sinh văn phòng, các đơn vị phải tự chuẩn bị, mua sắm các đồ dùng, thiết bị, máy móc cần thiết để tự làm vệ sinh. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ, nhân viên dọn phòng sẽ được trang bị đầy đủ tất cả các dụng cụ, máy móc, thiết bị cần thiết. Do đó, thời gian hoàn thành công việc vệ sinh cũng sẽ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian hơn.

Các máy móc chuyên dụng như máy chà sàn hay hóa chất tẩy rửa chuyên dụng sẽ được đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh trang bị đầy đủ. Do đó, khi thực hiện, văn phòng sẽ trở nên sạch sẽ và thoáng mát hơn.

Quy trình vệ sinh văn phòng hằng ngày tại công ty

Bước 1: Khảo sát và báo giá

Đại diện phòng kinh doanh và kĩ thuật viên của AN KHANG sẽ đến công trình để khảo sát thực tế về tình trạng vệ sinh hiện tại của công trình. Xác định rõ các yêu cầu của khách hàng. Đưa ra các tư vấn để Khách hàng lựa chọn dịch vụ vệ sinh hằng ngày tại công ty với giá tốt nhất

Bước 2: Báo giá kí hợp đồng cung cấp dịch vụ

AN KHANG gửi báo giá, hồ sơ năng lực tới Khách hàng. Sau khi khách hàng đồng ý với báo giá của AN KHANG, AN KHANG sẽ tiến hàng kí hợp đồng dịch vụ trước khi triển khai.

Bước 3: Triển khai dịch vụ

Vệ sinh An Khang chuyên cung cấp dịch vụ tạp vụ theo giờ

Vệ sinh An Khang hiện đang cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng theo yêu cầu hoặc theo giờ cho hàng trăm công ty tại Tây Ninh và cho thấy đây là loại hình dịch vụ hoàn toàn mới, phù hợp với nhiều mô hình văn phòng khác nhau từ nhỏ đến lớn. . 

Với hình thức phục vụ công ty theo giờ là một loại hình mới, chuyên nghiệp và hiện đại phù hợp với xã hội ngày càng phát triển. Dịch vụ sẽ giúp các công ty, doanh nghiệp giải quyết nhiều vấn đề phát sinh tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Vệ sinh An Khang với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên vệ sinh của Vệ sinh An Khang luôn được trang bị đầy đủ những kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để thực hiện công việc văn phòng theo giờ một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Bên cạnh đó, mức chi phí mà Vệ sinh An Khang  đưa ra luôn có tính cạnh tranh cao. Vì vậy, quý khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ có thể liên hệ với chúng tôi

Hy vọng, với những thông tin mà công ty vệ sinh Tây Ninh chia sẻ, quý độc giả có thể hiểu hơn về loại hình dịch vụ này. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí nếu cần sử dụng dịch vụ vệ sinh tại Tây Ninh.

Nguồn: Nội dung và hình ảnh thuộc TẬP ĐOÀN VỆ SINH CHUYÊN NGHIỆP AN KHANG Xem thêm