Vệ sinh nhà xưởng và những ưu điểm dịch vụ vệ sinh An Khang

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng nhanh là một trong những vấn đề được nhiều doanh nghiệp quan tâm, bởi nhà xưởng là nơi. Nhiều công nhân vừa làm vừa thực hiện việc sản xuất ra sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Do đó, để đảm bảo. An toàn sản phẩm có nghĩa là thiết bị, máy móc và không gian nhà xưởng phải có môi trường sạch sẽ, thông thoáng.

Tiêu chí hàng đầu của dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

 

Tiêu chí hàng đầu của dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Hiện nay, các doanh nghiệp lớn trên thế giới và trong nước đã đầu tư vào rất nhiều nhà máy, xí nghiệp, kho bãi, cảng biển  trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.Đặc biệt, để đảm bảo nhà xưởng đạt tiêu chuẩn, đúng tiến độ sản xuất thì không thể bỏ qua những yếu tố sau:

An toàn và vệ sinh công nghiệp đặt lên hàng đầu

Làm sạch nhà xưởng, loại bỏ các loại bụi độc hại như viêm mũi dị ứng, viêm phổi, bệnh nghề nghiệp, giúp công nhân nhà máy được sống và làm việc trong môi trường an toàn, đảm bảo vệ sinh.

Vệ sinh đảm bảo các công tác về vệ sinh an toàn lao động, vệ sinh an toàn sản xuất, vệ sinh an toàn thực phẩm

Vệ sinh được thực hiện nhanh chóng và an toàn

Vệ sinh được thực hiện nhanh chóng và an toàn

Việc vệ sinh các nhà xưởng cần được thực hiện nhanh chóng theo các nội dung, hạng mục đã quy định trong hợp đồng. Cần đảm bảo tiến độ nhanh chóng, sạch sẽ, hiệu quả để không ảnh hưởng đến quá trình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Tất cả các khâu vệ sinh  đều được chuẩn bị chu đáo, các nhân viên tham gia đều được tập huấn và phổ biến kỹ lưỡng, công tác an toàn lao động được nhắc nhở, đôn đốc thường xuyên.

Nhân viên tham gia vệ sinh phải luôn tuân thủ nội quy, quy chế nơi làm việc, trong quá trình thực hiện công việc luôn giữ gìn trật tự, không làm ảnh hưởng đến không gian xung quanh.

Các hạng mục trong dịch vụ vệ sinh tại nhà xưởng

Nhà xưởng là nơi chứa hàng hóa, máy móc và nhiều nơi còn là nơi làm việc của nhiều công nhân. Để vệ sinh nhà xưởng, có nhiều hạng mục sao:

Làm sạch và quét mạng nhện, bụi bẩn trên trần, trên nóc nhà xưởng, xung quanh tường nhà xưởng.

Làm sạch bụi bẩn, mạng nhện trên đường ống, máng điện, máng đèn, bàn là trên cao …

Vệ sinh máy móc trên cao của nhà máy

Vệ sinh mái tôn nhà xưởng, vách nhà xưởng, rửa chân tường, rửa mái tôn.

Sơn mới toàn bộ mái tôn nhà xưởng, sơn vách ngăn, sơn lại khung kèo thép nhà xưởng…

Vệ sinh sàn nhà xưởng như chà sàn, đánh bóng sàn, mài nền nhà xưởng.

Làm sạch kính bên trong và bên ngoài xung quanh nhà máy.

Vệ sinh máng nước nhà xưởng, vệ sinh hệ thống cống rãnh xung quanh nhà xưởng.

Vệ sinh đường đi, cây xanh, cảnh quan xung quanh khuôn viên nhà máy.

Vệ sinh bảng hiệu công ty, bảng hiệu nhà xưởng.

Kiểm soát côn trùng gây hại ảnh hưởng đến nhà xưởng, kho công ty.

Dịch vụ vệ sinh chất lượng tại Tây Ninh 

Dịch vụ vệ sinh chất lượng tại Tây Ninh

Không giống như vệ sinh gia đình, văn phòng hay công ty, thường chứa nhiều máy móc, hóa chất khó vệ sinh nên cần đến dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp để công việc hiệu quả.

Với kinh nghiệm vận hành và vệ sinh cho nhiều nhà xưởng, An Khang là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín, được khách hàng tại Tây Ninh tin tưởng và hợp tác.

Sử dụng các thiết bị, máy móc hiện đại nhất để hút bụi, cọ rửa, làm sạch, hỗ trợ quá trình làm sạch sâu và nhanh chóng, hiệu quả cao.

Việc khảo sát và lên kế hoạch được thực hiện trước bởi đội ngũ nhân viên khảo sát rất chu đáo và cẩn thận, cam kết luôn bám sát nội dung công việc, tiến độ công việc để hoàn thành đúng tiến độ theo kế hoạch. 

Đội ngũ công nhân, quản đốc, chỉ huy, văn phòng luôn phối hợp và gắn bó với nhau, để mọi công việc được diễn ra theo đúng kế hoạch và thuận lợi nhất.

Đại diện Bên A & Bên B, luôn đồng tâm hiệp lực đảm bảo việc vệ sinh luôn được thực hiện theo đúng hợp đồng đã ký kết.

Ưu điểm của dịch vụ vệ sinh tại An Khang là:

Đơn vị cam kết thực hiện đúng thời gian đã thỏa thuận ban đầu

Đảm bảo mang đến sự sạch sẽ cho không gian nhà xưởng của bạn

Dịch vụ được thực hiện nhanh chóng, uy tín, chuyên nghiệp

Giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả mà vẫn đạt được chất lượng vệ sinh như mong muốn

Công việc vệ sinh đến đâu, các bên ký kết luôn đến đó, để việc nghiệm thu tổng thể, hồ sơ thanh toán được nhanh chóng và thuận tiện nhất. .

Công ty vệ sinh Tây Ninh chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh  tại Tây Ninh, nhằm giúp các doanh nghiệp tại Tây Ninh có thêm dịch vụ hỗ trợ, giúp nhà xưởng của mình luôn sạch đẹp mỗi ngày. Hàng ngày, người lao động yên tâm làm việc trong môi trường sạch sẽ và thân thiện.

Nếu bạn có nhu cầu theo một số hạng mục cơ bản trên hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng tư vấn, khảo sát và báo giá cho bạn trong thời gian nhanh nhất.